Tin Sốc: Giải hạng Nhất quốc gia có nhiều thay đổi từ mùa giải 2 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin Sốc: Giải hạng Nhất quốc gia có nhiều thay đổi từ mùa giải 2

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh1714, 8/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. tiensinh1714
  Offline

  tiensinh1714 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kể từ mùa giải 2021, giải hạng Nhất quốc gia sẽ tăng từ 12 lên 14 đội. Như vậy, cả 3 hạng đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam là giải chuyên nghiệp (V-League), giải hạng Nhất và hạng Nhì sẽ đều có 14 đội tham dự.
  Nói về thể tức thăng hạng Nhất vào mùa giải năm sau cho các đội tham gia giải hạng Nhì, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: “Về cơ bản, giải hạng Nhì vẫn chia ra làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào vòng tiếp theo. Ba đội có thành tích tốt nhất trong số 4 đội này sẽ giành quyền thăng hạng Nhất mùa 2021”.

  Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

  Việc tăng từ 12 lên 14 đội cũng mang đến thay đổi cho giải hạng Nhất 2021. “Trước mắt sẽ có nhiều thay đổi khi số đội của giải hạng Nhất được nâng lên thành 14, từ số trận đấu, chi phí của nhiều hạng mục cho giải, quyền lợi của các câu lạc bộ, thời gian tổ chức giải… Về tính chất cạnh tranh, cá nhân tôi nghĩ sẽ còn dựa trên mục tiêu của các đội tham dự. Nếu giải có từ 3-4 câu lạc bộ sẵn sàng cho mục tiêu thăng hạng V-League thì tất nhiên chất lượng của giải sẽ cao hơn”, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc VPF chia sẻ.

  Xoay quanh số suất thăng hạng V-League hay xuống hạng Nhì mùa kế tiếp của các đội tham dự giải hạng Nhất 2021, VFF sẽ có thêm thông tin vào thời gian tới. Trước mắt ở mùa giải 2020, 3 câu lạc bộ hạng Nhì sẽ lên hạng Nhất, 1 câu lạc bộ hạng Nhất xuống hạng Nhì. Số suất lên-xuống hạng giữa hạng Nhất và V-League vẫn được giữ ở mức 1,5 suất.

  Sự thay đổi theo chiều hướng gia tăng số đội tham dự giải hạng Nhất sẽ làm cho xác suất thăng hạng từ hạng Nhất lên V-League trở nên thấp hơn, giải đấu cũng vì thế mà tăng tính cạnh tranh. Chính điều này sẽ góp phần nâng cao sức hấp dẫn và chất lượng chuyên môn cho giải đấu.

  Xem thêm: game đánh bài đổi thưởng trên iphone
   

Chia sẻ trang này