Tin mới Vietcado.com: Trọng Đại và bạn gái Huyền Trang | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin mới Vietcado.com: Trọng Đại và bạn gái Huyền Trang

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0909, 11/2/20.

XenForohosting
 1. tiensinh0909
  Offline

  tiensinh0909 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại (Viettel) và bạn gái tiếp tục gặp vấn đề tình cảm sau khi Huyền Trang quyết định tham dự Miss World Việt Nam (MWVN) 2019.
  Trọng Đại một lần nữa không muốn Huyền Trang đi thi hoa hậu nhưng với tham vọng của mình, cô gái người Quảng Ninh vẫn quyết tâm đi thi. Chuyện này khiến cả hai lục đục trong một thời gian dài bởi quá trình chuẩn bị cho MWVN cũng rất mất công.

  Trước đó, ở lễ ăn hỏi của trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel), Huyền Trang đã tự đi ô tô đến Bắc Ninh tham dự cùng một người bạn. Trong khi đó, tiền vệ Trọng Đại đến khá muộn. Anh chỉ có mặt khi tất cả đã ngồi vào bàn tiệc. Khi Trọng Đại đến thì bạn gái đã lại quay trở về Hà Nội. Điều này khiến mối quan hệ của cả hai được cho là đang gặp vấn đề.

  Không những vậy, trong một bài đăng gần đây Trọng Đại cũng có một số bình luận ẩn ý về việc đã trở thành người độc thân. Bức ảnh cả hai chụp chung được để ở chế độ công khai là từ 04/02. Trong khi đó, một số hình ảnh cặp đôi đi biển cùng nhau gần đây cũng bất ngờ "bốc hơi".

  Xem thêm: https://vietcado.com/forums/anh-y-tay-ban-nha-phap-duc/

  Hồi đầu năm 2019, Huyền Trang còn tham dự cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019. Trọng Đại cũng không ủng hộ việc đi thi nhưng Huyền Trang lại cho thấy tham vọng lớn của mình: "Trọng Đại không muốn tôi đi thi nhưng tôi nghĩ anh ấy hiện tại chỉ là người yêu và chúng tôi tôn trọng quyết định của nhau. Tôi vẫn sẽ làm những gì mà mình yêu thích vì tuổi trẻ chỉ đến có một lần".

  Trước đó, Nguyễn Huyền Trang từng phát ngôn "Muốn trở thành hoa hậu để kiếm tiền nhiều như Phạm Hương" tạo nên nhiều bình luận trái chiều. Chuyện yêu đương của cô với Trọng Đại được công khai vào giữa năm 2018 và cũng gây ra không ít sóng gió khi cả hai thể hiện tình cảm nhiều trên mạng xã hội trong khi đó phong độ của Trọng Đại có phần sa sút.

   

Chia sẻ trang này