Tin mới Vietcado.com: Nếu nhận lương 50.000 USD/tháng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin mới Vietcado.com: Nếu nhận lương 50.000 USD/tháng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0909, 31/1/20.

XenForohosting
 1. tiensinh0909
  Offline

  tiensinh0909 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Những vị HLV cấp ĐTQG từng hưởng mức lương cao hơn mốc 50.000 USD/tháng đều đã rời khu vực ĐNÁ.
  Chi tiết tại đây: https://vietcado.com

  Ngược về AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo chỉ là người nhận mức lương cao thứ 4 giải đấu. Người nhận mức lương cao nhất là HLV Sven-Göran Eriksson, lên đến 80.000 USD/tháng ở Philippines. Người đứng thứ 2 là ông Rajevac, nhận 58.000 USD/tháng ở Thái Lan. Đứng thứ 3 là HLV Tan Cheng Hoe, nhận lương 23.000 USD/tháng tại Malaysia.

  Lẽ ra thì thầy Park đã bị đẩy xuống thứ 5, nếu ông Luis Milla còn gắn bó với ĐTQG Indonesia. Nhưng ngay trước thềm AFF Cup, HLV này đã vướng mắc trầm trọng với đội bóng ĐNÁ và không bao giờ tái hợp với nhau nữa.

  Sau Asian Cup, HLV Sven-Göran Eriksson không còn gắn bó với bóng đá Philippines. Còn ông Rajevac cũng chia tay Voi chiến chỉ sau 1 trận ở giải châu Á.

  Như vậy, thầy Park rất có thể sẽ trở thành HLV ĐTQG nhận lương cao nhất ĐNÁ, nếu được tăng lên mức 50.000 USD/tháng.

  Tuy nhiên, người Thái đang ráo riết tìm kiếm HLV mới và hướng về những cái tên có chất lượng cao. Không loại trừ khả năng HLV mới của Voi chiến sẽ nhận mức lương không khác gì ông Rajevac, đẩy thầy Park xuống thứ 2 dù có được tăng lương hơn gấp đôi.

  Theo nhiều nguồn tin, phía đại diện của HLV Park Hang-seo phong thanh rằng muốn thân chủ của mình được tăng lương lên mức 100.000 USD/tháng. Đây là mức lương "khủng khiếp" nếu so với mặt bằng Đông Nam Á. Và có thể sớm khẳng định rằng với mức lương ấy, VFF rất khó đáp ứng nổi.

  Xét về mặt thành tích và công lao cũng như mặt bằng lương HLV trên thế giới, 100.000 USD/tháng cho thầy Park không hề quá đáng. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ nếu đôi bên tiếp tục gắn bó với nhau, sẽ phải thoái mái cho cả thầy Park lẫn VFF.

  Không rõ liệu phía HLV Park Hang-seo sẽ thỏa mãn với mức lương nào, nhưng 50.000 USD/tháng đã là mức vượt xa kỷ lục của bóng đá Việt Nam. Trong quá khứ, vị HLV cấp ĐTQG từng được VFF trả lương cao nhất là nhà vô địch AFF Cup 2008, ông Calisto với mốc 25.000 USD/tháng.

   

Chia sẻ trang này