Tin mới Vietcado.com: HLV Park Hang Seo đang xoay chiến thuật | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin mới Vietcado.com: HLV Park Hang Seo đang xoay chiến thuật

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0909, 1/7/20.

XenForohosting
 1. tiensinh0909
  Offline

  tiensinh0909 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  BLV Quang Huy tiết lộ, HLV Park Hang Seo nghiên cứu cả những bài cũ của tuyển Việt Nam trong quá khứ.
  “Có thể nói những gì HLV Park Hang Seo làm cho chúng ta thấy ông ấy có tâm và có tầm nhìn”, BLV Quang Huy mở đầu phần chia sẻ của mình trong cuộc giao lưu trực tuyến trên Next Sports về việc HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đang nỗ lực đổi mới đội tuyển Việt Nam.

  “Đội tuyển Việt Nam khoảng 2 năm nay thành công bởi có một lứa cầu thủ tốt nhưng tài thao lược của ông Park Hang Seo đóng vai trò hết sức quan trọng.

  Nhưng khi chúng ta phần nào bị đối phương bắt bài, hay như chúng tôi nói vui là giai đoạn nhung tuyết qua rồi thì chúng ta phải đối phó bằng thực lực của mình, phải vượt hẳn lên bằng cái tầm chứ may mắn không đến mãi được nữa. Vì thế, việc làm mới đội hình là điều cần thiết.

  Tôi rất ủng hộ việc cánh cửa đội tuyển luôn mở ra chào đón từ những cầu thủ Việt kiều đến các cầu thủ nhập tịch và các cầu thủ trẻ. Nhân tố mới sẽ tạo thêm tính bất ngờ trong đội tuyển cũng như tạo ra sức cạnh tranh”, BLV Quang Huy nói thêm.

  Theo BLV của đài VTC, trong thể thao không nói trước được chuyện gì. Không cứ mình là nhà vô địch hôm nay sẽ là nhà vô địch ngày mai. Tính cạnh tranh luôn rất lớn, trong khi con người thì luôn có những cám dỗ, tự mãn với bản thân mình dù mình không muốn thế nhưng nó vẫn xảy ra. Tất cả chỉ được giải quyết bằng chính sự cạnh tranh.

  HLV Park Hang Seo gọi thêm những nhân tố mới rồi xoay vần, tạo ra sự cạnh tranh, thúc đẩy cầu thủ cùng nhau tiến bộ.

  BLV Quang Huy tiết lộ, HLV Park Hang Seo những ngày gần đây nghiên cứu rất nhiều phương án chiến thuật mới để có những biến thể khác, thay vì chỉ dùng sơ đồ 3-4-3.

  “Chiến thuật đi đôi với con người. Khi chúng ta đã dùng những con người mới thì không nhất thiết vẫn phải dùng những sơ đồ chiến thuật cũ. Đôi khi có những lai ghép, gợi mở ra.

  Ông Park những ngày gần đây cũng nghiên cứu rất kỹ những băng hình ở các thế hệ đội tuyển trước. Đây là việc tôi nghĩ rất hay. Thông qua việc này, ông sẽ hiểu cách xác lập lối chơi ở tuyển Việt Nam trước đây như thế nào. Ông là người đến sau, có những điều không thể biết hết. Ví dụ Việt Nam từng đá 4-4-2 từ rất lâu rồi và đã thành công.

  Nếu hiện nay có những con người tương đương thì cũng có thể gợi mở những cách chơi mới cho ông”, BLV Quang Huy nói.

  BLV Quang Huy cũng đánh giá rất cao HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong nỗ lực tìm kiếm các giải pháp duy trì, phát triển đội tuyển, bất chấp những khó khăn do dịch COVID-19 gây ra.

  “Tôi rất ủng hộ sự sáng tạo của thầy Park. Đã hơn 1 lần tôi phát biểu, tôi rất phục một con người đã ngoài 60 tuổi nhưng vẫn sẵn sàng xoay vần, sẵn sàng lật đi lật lại, làm mới, đào bới tất cả để có những tối ưu.

  Tôi hy vọng và luôn chúc thầy Park có nhiều sức khỏe. Sau đợt dịch này, chúng ta sẽ tập trung lại với sự sung mãn nhất”, BLV Quang Huy chia sẻ.

  Xem thêm: https://vietcado.com/forums/video-highlights/

   

Chia sẻ trang này