Tin mới Vietcado.com: Filip Nguyễn: Thủ môn Việt kiều làm shipper | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin mới Vietcado.com: Filip Nguyễn: Thủ môn Việt kiều làm shipper

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0909, 17/1/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh0909
  Offline

  tiensinh0909 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Từng bị kỳ thị vì mang dòng máu lai Việt - Séc nhưng Filip Nguyễn chưa bao giờ để điều đó ảnh hưởng tới giấc mơ tỏa sáng ở châu Âu.
  "Bố tôi là người Việt Nam thì sao?"

  Filip Nguyễn mở đầu câu chuyện trong bài viết trên trang Bez Frazi bằng việc anh bị các cổ động viên trêu chọc, mỉa mai hay thậm chí là xúc phạm chỉ vì mang hai dòng máu Séc - Việt Nam. Tuy nhiên thủ môn Việt kiều không để tâm đến điều đó bởi anh luôn nghĩ rằng mình không có khác biệt nào đáng kể so với những người Séc chính gốc ở xung quanh.

  "Bố tôi là người Việt Nam thì sao?", Filip Nguyễn viết.

  "Chúng tôi chưa từng rơi vào cảnh bị bắt nạt vì gốc gác của mình. Tôi còn nói đùa với giáo viên của mình là tôi được điểm cao vì là người da vàng (người phương Tây hay nói đùa về sự thông minh của dân châu Á). Tôi rất thích nhìn phản ứng của họ mỗi khi tôi nói vậy. Chúng tôi đi học, chẳng bị ai xô đẩy hay đánh đập cả. Mỗi khi có chuyện gì đó không thoải mái, chúng tôi hiểu là mình chỉ cần mặc kệ nó như những gì mẹ tôi dạy".

  Xem thêm: https://vietcado.com/forums/anh-y-tay-ban-nha-phap-duc/

  Theo lời thủ môn của CLB Slovan Liberec, hồi nhỏ anh và chị gái của mình không bị kỳ thị ở trường học. Bạn bè chỉ xa lánh Filip Nguyễn khi ngửi thấy mùi... mực khô mà anh mang đến lớp. Đó là một trong những thứ đặc sản quê hương Việt Nam mà bố anh mang về nhà.

  Filip Nguyễn không biết bố mình làm nghề gì và khi thầy cô giáo hỏi, anh chỉ nói bố là thương nhân như lời mẹ dặn. Ông đến Cộng Hòa Séc từ cuối thập niên 1980 và lập gia đình ở đây, sinh sống giữa cộng đồng người Việt. Filip Nguyễn kể rằng bố anh trông cũng không khác gì người Séc bản địa, thậm chí nói được tiếng Séc gần chuẩn.

   

Chia sẻ trang này