Tin mới: "Suýt chút nữa Muangthong United mua được | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin mới: "Suýt chút nữa Muangthong United mua được

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh8899, 17/12/19.

XenForohosting
 1. tiensinh8899
  Offline

  tiensinh8899 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: game bài đổi thưởng thật

  Andrey Grushin, người đại diện của Đặng Văn Lâm, đã có những tiết lộ về sự khởi đầu và nền tảng của bản hợp đồng giữa thủ môn sinh năm 1993 với Muangthong United. Giá trị chuyển nhượng của Văn Lâm đáng lẽ sẽ không cao đến mức 500.000 baht (gần 12 tỷ đồng).
  Andrey Grushin đã có cuộc chia sẻ với trang soccerfollow về thương vụ chuyển nhượng Đặng Văn Lâm. Từ sự thay đổi về giá trị đến sự quyết đoán của Muangthong United để biến thủ môn mang hai dòng máu Nga – Việt thành người gác đền có giá trị chuyển nhượng cao nhất Thai League.

  Cuối cùng, Andrey chia sẻ về việc Muangthong United sẽ nhận lại được nhiều hơn thế nếu giúp Văn Lâm trở thành thủ môn xuất sắc nhất Thai League. Một bản hợp đồng mới sẽ được đưa ra và người hưởng lợi là đội bóng ở thủ đô Bangkok.

  - PV: Văn Lâm đã là người của Muangthong United. Sau nhiều năm mới có một cầu thủ Việt Nam đến Thái Lan, anh có thể kể lại điểm khởi đầu của thương vụ này không?

  Andrey Grushin: Lý do Văn Lâm chọn Muangthong United vì đây là một đội bóng lớn, rất lớn, có thể thuộc top lớn nhất ở Đông Nam Á. Nơi này cũng có một lịch sử tuyệt vời. Cả tôi và Văn Lâm đều thích nơi này.

  Sau khi Văn Lâm chơi ở V.League, tôi thấy cậu ấy làm tốt rồi, tiềm năng lớn và là một trong những ngôi sao đang lên của bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ rằng cậu ấy nên chuyển đến một giải đấu tốt hơn như Thai League.

  Đây được coi là lựa chọn tốt hơn cho sự nghiệp. Tôi nói chuyện với Giám đốc điều hành CLB Muangthong United, ông Ronnarit Suewaja.

  Ông ấy nói sẽ theo dõi Văn Lâm và quá trình này kéo dài 1 năm. Ronnarit là một trong những người điều hành giỏi nhất, hiểu cả cách quản lý và kinh doanh bóng đá. Ông ấy luôn có tầm nhìn xa về phía trước không chỉ ở hiện tại mà là cách hiện tại ít nhất 5 năm.

  - Và sau 1 năm, ai cũng đã rõ, Muangthong United móc hầu bao 500.000 USD (khoảng 11,5 tỷ đồng – PV) để sở hữu Đặng Văn Lâm. Anh nghĩ sao về con số này?

  Ban đầu, tôi nói với ông Ronnarit rằng Muangthong United có thể lấy Văn Lâm với mức giá 150.000 USD (khoảng 3,5 tỷ đồng) nhưng cuối cùng nó kết thúc ở mức 500.000 USD.

  - Tại sao lại có sự thay đổi lớn đến vậy trong vòng chưa đầy 1 năm?

  Mức giá phá vỡ hợp đồng của Đặng Văn Lâm với Hải Phòng chỉ là 150.000 USD nhưng Muangthong United tỏ ra chần chừ trước khi AFF Cup 2018 diễn ra. Sau AFF Cup 2018, Văn Lâm đã ở một giá trị khác. Chưa kể, Văn Lâm vừa được coi là thủ môn xuất sắc nhất V.League.

  Nếu Muangthong United hoàn tất hợp đồng với Văn Lâm trước khi AFF Cup 2018 diễn ra có lẽ họ đã có được một mức giá quá rẻ với một thủ thành được coi là xuất sắc nhất Đông Nam Á.

   

Chia sẻ trang này