Tin ieuro2020: VFF hợp tác với Bundesliga để phát triển bóng đá | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin ieuro2020: VFF hợp tác với Bundesliga để phát triển bóng đá

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh21, 22/4/22.

XenForohosting
 1. tiensinh21
  Offline

  tiensinh21 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Clip c1

  DFL, cơ quan tổ chức Bundesliga và Bundesliga 2, sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác Việt Nam trong hỗ trợ, hướng dẫn để nâng cao chất lượng bóng đá Việt Nam.

  DFL đã ký biên bản ghi nhớ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) trong việc tiếp tục hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam. Buổi lễ diễn ra tại trụ sở DFL tại Frankfurt và có sự tham gia của Next Media, đơn vị sở hữu bản quyền truyền thông Bundesliga và Bundesliga 2 tại Việt Nam.

  Biên bản ghi nhớ tập trung vào 3 lĩnh vực hợp tác chính gồm nâng cao chuyên môn kỹ thuật và thể thao tại Việt Nam, cải tiến cấu trúc của Liên đoàn và câu lạc bộ, cũng như phát triển nền tảng và văn hóa của người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam. Các bên sẽ chia sẻ kiến thức thông qua cuộc họp, hoạt động đào tạo và chuyến đi tìm hiểu thực tế.

  DFL sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác Việt Nam trong việc hỗ trợ và hướng dẫn một số lĩnh vực như nâng cao thành tích, tuyển chọn cầu thủ và đánh giá chuyên sâu. Ngoài ra, DFL cũng chia sẻ kinh nghiệm về việc quản lý giải đấu và câu lạc bộ, quyền truyền thông và sáng tạo sản phẩm, nội dung.

  Giám đốc Điều hành DFL Donata Hopfen cho biết: "Đối với DFL, hợp tác quốc tế không chỉ là phân phối bản quyền truyền thông. Cách tiếp cận của chúng tôi là duy trì mối quan hệ bền chặt với các liên đoàn và giải đấu trên toàn cầu, trao đổi kiến thức, ý tưởng và cùng nhau thảo luận để mang bóng đá đích thực tới người hâm mộ ở các quốc gia đó. Đây là nền tảng và là điều chúng tôi mong muốn trong sự hợp tác giữa VFF và DFL".

  Ông Trần Quốc Tuấn, Quyền chủ tịch VFF, cho biết: "Bundesliga là một trong những giải bóng đá hàng đầu thế giới. Tính chuyên nghiệp, chất lượng của giải đấu này ngày càng được nâng cao, thu hút sự quan tâm không chỉ ở Đức mà còn ở trên toàn thế giới. VFF trân trọng cảm ơn Next Media đã kết nối để VFF thúc đẩy nhanh hơn sự hợp tác cùng với Liên đoàn bóng đá Đức cũng như Bundesliga".

  "Qua sự hợp tác này, VFF cũng như VPF sẽ cố gắng nâng cao sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, cũng như thông qua quan hệ này sẽ có cơ hội kết hợp với các CLB bóng đá tại Bundesliga trong việc trao đổi và nâng cao các đội trẻ, cũng như bóng đá nữ quốc gia trong thời gian tới nhằm đáp ứng các mục tiêu đề ra trong thời gian tiếp theo".

  DFL và công ty con Bundesliga International đã hợp tác chặt chẽ với VFF và VPF, cũng như đối tác truyền thông để chia sẻ kiến thức và phương pháp về nhiều chủ đề, bao gồm phát triển tài năng trẻ, chuyên nghiệp hóa giải đấu và các chiến lược tiếp thị.

  Cuộc họp báo trực tuyến sẽ được tổ chức lúc 2h30 ngày 18/3 (giờ Việt Nam) để chia sẻ thêm về thỏa thuận, cũng như khởi động các hoạt động đầu tiên được đề cập cụ thể trong biên bản ghi nhớ.

   

Chia sẻ trang này