Tin ieuro2020: Trước ngày lên U.23 Việt Nam, Hùng Dũng dự sự kiện | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet

Tin ieuro2020: Trước ngày lên U.23 Việt Nam, Hùng Dũng dự sự kiện

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0808, 16/4/22.

XenForohosting
  1. tiensinh0808
    Offline

tiensinh0808 admin

(Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
    Xem thêm: Highlight bóng đá mới nhất

Giải bóng đá sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân - giải đấu duy nhất của sinh viên cả nước được tổ chức theo thể thức League sắp khai mạc, hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi đầy hứng khởi.

Với 20 đội bóng được tuyển chọn qua vòng play-off, giải bóng đá sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân (NEU-League) sẽ tranh tài vào ngày 16.4 tại sân cỏ nhân tạo của trường. Giải sẽ có tổng cộng 19 vòng đấu với 190 trận - con số rất ấn tượng với 1 giải bóng đá nghiệp dư.

Ông Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng Ban bóng đá phong trào Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đánh giá cao những gì mà trường ĐH Kinh tế quốc dân đã làm được qua 3 mùa NEU-League: “Thể thức League chính là thể thức được đánh giá cao nhất bởi vì các đội sẽ phải thi đấu rất dài hơi, phải có sự đầu tư và chuẩn bị rất lớn. Một trường đại học tổ chức được theo mô hình League đã sang mùa thứ ba và rất nhiều đội tham gia. Điều đó đã khẳng định uy tín và sự phát triển bền vững của giải đấu”.

NEU-League trở lại với mùa 3 có sự hỗ trợ của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) - đơn vị đang chịu trách nhiệm tổ chức các giải đấu hàng đầu của bóng đá Việt Nam như V-League, hạng Nhất quốc gia, Cúp Quốc gia. Ông Võ Văn Hùng - Phó Tổng giám đốc VPF chia sẻ: “Không chỉ tổ chức các giải chuyên nghiệp mà chúng tôi cũng rất muốn cùng tham gia các giải bóng đá phong trào. Đối với giải chuyên nghiệp thì tạo ra những hình ảnh, những tác động đối với xã hội còn đối với những giải phong trào như giải NEU-League, sẽ có tác động tích cực đến đời sống tinh thần cho sinh viên”.

Thầy giáo Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Chúng tôi nghĩ rằng nếu mô hình League được áp dụng mạnh mẽ trong các trường đại học thì chắc chắn sẽ tạo ra được một sức sống mới đối với phong trào sinh viên của các trường đại học trong cả nước và có những ảnh hưởng sâu rộng đến xã hội bởi sẽ đem lại 1 thế hệ mới, không chỉ khỏe về mặt tâm hồn mà còn khỏe cả về thể chất”.