Tin ieuro2020: SEA Games không chỉ là ao làng, đối thủ có nhiều | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin ieuro2020: SEA Games không chỉ là ao làng, đối thủ có nhiều

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh21, 8/4/22.

XenForohosting
 1. tiensinh21
  Offline

  tiensinh21 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: https://ieuro2020.com/keo-chap-2-1-2-trai-la-gi

  Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Lê Thị Hoàng Yến tin rằng SEA Games sẽ hấp dẫn khi nhiều VĐV đẳng cấp thế giới từ Thái Lan, Singapore, Indonesia đều góp mặt.

  Hơn một tháng nữa, SEA Games 31 sẽ khai mạc tại Việt Nam. Nước chủ nhà đang nỗ lực, chuẩn bị về mọi phương diện để mang tới kỳ đại hội thể thao khu vực ấn tượng.

  Chia sẻ với Zing, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Lê Thị Hoàng Yến nói về những khó khăn, nỗ lực và mục tiêu của thể thao Việt Nam ở kỳ đại hội trên sân nhà.

  Công tác chuẩn bị SEA Games đã hoàn thành 90-95%
  - Bà đánh giá thế nào về công tác tổ chức SEA Games ở thời điểm hơn một tháng trước đại hội?

  - Đây là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai SEA Games sau 19 năm. Chỉ còn hơn 40 ngày nữa là khai mạc đại hội, mọi công tác chuẩn bị đang được triển khai khẩn trương và gấp rút hoàn tất.

  Chúng ta có 9 tiểu ban và các trung tâm điều hành, thúc đẩy hoàn tất những công đoạn cuối cùng, từ cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, an ninh, giao thông, y tế, khánh tiết, truyền thông đến những công tác khác... Tất cả đang diễn ra đúng tiến độ.

  - Đến lúc này, cơ sở vật chất phục vụ SEA Games đã được đảm bảo chưa?

  - Việt Nam có 12 địa phương đăng cai SEA Games gồm Hà Nội và 11 địa phương khác là Phú Thọ, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc và Bắc Giang. Hà Nội là thành phố đăng cai nhiều môn nhất với 20 môn thi đấu.

  Các địa phương rất quyết tâm, cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ chuẩn bị cơ sở vật chất. Chúng ta hầu như không xây mới, mà chủ yếu nâng cấp, sửa sang lại những cơ sở sẵn có. Chỉ một số cơ sở xây mới như trung tâm quần vợt Hanaka ở Bắc Ninh, trường bắn ở Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội.

  Đến nay, 90-95% công đoạn chuẩn bị, nâng cấp, sửa chữa và trang trí đã hoàn tất. Riêng TP Hà Nội đặt mức A, mức cao nhất trong việc chuẩn bị cho đại hội. Bạn đi đường những ngày này sẽ thấy đường phố thủ đô đã bắt đầu có những trang trí phục vụ cho SEA Games.
   

Chia sẻ trang này