Tin ieuro2020: NÓNG: Hai cầu thủ Trung Quốc bị chỉ đích danh 'có mùi' | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin ieuro2020: NÓNG: Hai cầu thủ Trung Quốc bị chỉ đích danh 'có mùi'

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh21, 16/2/22.

XenForohosting
 1. tiensinh21
  Offline

  tiensinh21 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Highlight bong da moi nhat

  Truyền thông Trung Quốc đã chỉ đích danh hai cầu thủ của ĐTQG nước này cần được điều tra sau trận thua trước ĐT Việt Nam.

  Dù trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc tại Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á đã diễn ra được hơn nửa tháng tuy nhiên những vấn đề xuất hiện sau trận vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Theo đó, một số thông tin cho rằng Liên đoàn bóng đá nước này đang vào cuộc điều tra các tuyển thủ vì để thua trước ĐT Việt Nam với tỉ số 1-3.

  Mới đây, tờ Sohu đã chỉ đích danh 2 cầu thủ cần bị điều tra kỹ lưỡng, trong đó có cả đội trưởng Wu Xi: "Li Xuan hàm ý một số tuyển thủ quốc gia thi đấu tiêu cực hoặc một số người kiếm tiền bằng trận thua Việt Nam. Trên thực tế, có những trường hợp thu lợi nhuận cao một cách không chính đáng. Điều đáng nói, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã mở cuộc điều tra đối với ĐTQG, nếu một tuyển thủ quốc gia bị phát hiện thi đấu tiêu cực thì hậu quả chắc chắn sẽ rất nghiêm trọng.

  Trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam, thành tích chung của các tuyển thủ quốc gia là không tốt, nhưng có hai cầu thủ lại thể hiện thi đấu tiêu cực quá đáng. Đầu tiên là Wu Xi xuất hiện trong động tác né bóng, và thứ hai là Wang Shenchao, người trực tiếp mất đường chuyền.

  Bất kể thực sự có tình trạng thi đấu tiêu cực trong nội bộ ĐTQG hay không thì cũng phải chấn chỉnh! Liên đoàn bóng đá Trung Quốc không ngần ngại chi mạnh tay để nhập tịch các cầu thủ nước ngoài, không những không đạt được thành tích mà còn để thua Việt Nam. Tuy thực lực cũng không mạnh nhưng với sự bổ sung của các cầu thủ nhập tịch, dù không thể đọ sức với các đội như Nhật Bản, Ả Rập Xê Út nhưng rõ ràng là mạnh hơn so với đội tuyển Việt Nam".

  Trước mắt ĐT Trung Quốc sẽ còn hai trận đấu cuối cùng của Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á gặp Ả Rập Xê Út và Oman. Đây sẽ là cơ hội để cho Wu Lei và các đồng đội lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

   

Chia sẻ trang này