Tin ieuro2020: Nhà vô địch thế giới Thu Nhi bị đối thủ kiện | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin ieuro2020: Nhà vô địch thế giới Thu Nhi bị đối thủ kiện

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh21, 28/10/21.

XenForohosting
 1. tiensinh21
  Offline

  tiensinh21 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Kèo chấp đồng banh nửa trái là gì? Tư vấn cược kèo chấp đồng banh nửa trái

  (Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi cho rằng Etsuko Tada sẽ càng gặp bất lợi nếu như khiếu nại về kết quả của trận đấu tranh đai vô địch WBO thế giới vừa qua.
  Theo truyền thông Nhật Bản đưa tin, nữ võ sĩ Etsuko Tada đã khóc nức nở và bày tỏ việc không chấp nhận kết quả của trọng tài, qua đó mất chiếc đai vô địch WBO thế giới sau khi để thua Nguyễn Thị Thu Nhi trong trận tranh đai vào chiều ngày 23/10 vừa qua.

  Thậm chí nữ võ sĩ 40 tuổi cùng ban huấn luyện của mình đã liên lạc với Hiệp hội quyền Anh chuyên nghiệp Nhật Bản (JPBA) và được ông Masato Yamashita, Chủ tịch của JPBA đứng ra liên lạc với Hội đồng quyền Anh Nhật Bản (JBC) để gửi đơn khiếu nại lên tổ chức WBO về kết quả của trận đấu.

  Đứng trước sự việc này, nhà tân vô địch WBO thế giới hạng mini-flyweight Nguyễn Thị Thu Nhi tỏ ra bình thản, thậm chí còn khẳng định Etsuko Tada sẽ bị trừ điểm số trong trận đấu nếu như đơn khiếu nại của nữ võ sĩ Nhật Bản được xem xét.

  “Tôi đã nghe về chuyện Etsuko Tada làm đơn khiếu nại, tôi nghĩ cô ấy cứ kiện thoải mái. Trận đấu có video công khai, minh bạch và kết quả rất rõ ràng. Thậm chí tôi chắc chắn rằng Etsuko Tada còn sẽ bị trừ điểm nếu như video trận đấu được xem xét lại.

  Cô ấy đã húc đầu, dùng chỏ và có cả việc đánh vào hạ bộ của tôi. Việc khiếu nại chỉ mang lại thiệt thòi cho cô ấy mà thôi. Tôi nghĩ một võ sĩ kỳ cựu phải biết chấp nhận kết quả. Nếu cô ấy không phục, cô ấy có thể kích hoạt điều khoản tái đấu và tôi luôn sẵn sàng lên đài so tài với cô ấy”, Thu Nhi cho biết.

  Ở trận đấu vừa qua, cả 3 trọng tài đều chấm cho Thu Nhi thắng điểm với cách biệt 96-94 sau 10 hiệp đấu. Thậm chí mới đây, bảng điểm của tổ trọng tài đã được WBO công bố minh bạch.

  Trong đó, không khó để nhận ra việc Thu Nhi có điểm số vượt trội trong 5 hiệp đầu. Điều này giống như những gì trận đấu đã diễn ra. Ở 5 hiệp còn lại, Tada vùng lên tấn công nhưng không thể tạo ra thế trận quá lấn lướt khi Thu Nhi đã thi đấu kiên cường, tung ra nhiều đòn chuẩn xác vào mặt đối thủ. Rõ ràng điều này chưa đủ để Tada lật ngược tình thế và chiến thắng với điểm số 96-94 hoàn toàn hợp lý cho Thu Nhi.

  Bên cạnh đó, cả 3 vị trọng tài chấm điểm cho trận đấu này là Martino Redona, Surat và Kim Tae Hoon đều có hơn 10 năm kinh nghiệm làm giám khảo cho hàng trăm trận quyền Anh chuyên nghiệp. Trong đó, ông Redona từng chấm điểm có lợi cho Etsuko Tada trong trận đấu tranh đai WBO với Ayaka Miyao hồi đầu năm ngoái. Chính vì vậy, việc trọng tài thiên vị cho Thu Nhi là điều không thể xảy ra.

  Sau khi theo dõi trận đấu, hàng loạt tên tuổi của làng võ thuật Việt Nam như Nguyễn Trần Duy Nhất, Trần Văn Thảo hay Trương Đình Hoàng đều khẳng định chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng và thuyết phục cho Thu Nhi.

   

Chia sẻ trang này