Tin ieuro2020: Mickelson mất dần nhà tài trợ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin ieuro2020: Mickelson mất dần nhà tài trợ

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0404, 26/3/22.

XenForohosting
 1. tiensinh0404
  Offline

  tiensinh0404 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Kèo chấp 1 trái là gì? Tư vấn cược kèo chấp 1 trái

  MỸCác tập đoàn lớn lần lượt ngừng hợp tác dù golfer Mỹ Phil Mickelson đã ăn năn sau khi lộng ngôn về PGA Tour lẫn đấu trường đối nghịch Super Golf League (SGL).

  Danh mục đối tác quan trọng của Mickelson gồm Callaway (dụng cụ golf), KPMG (tài chính), Workday (quản trị tài chính và nhân lực trên nền tảng số), Amstel Light (thương hiệu thuộc Heineken), Rolex, Mizzen+Main.

  "Chúng tôi rất thất vọng và không bỏ qua các phát biểu không chín chắn như thế. Chúng không phản ánh các giá trị của Callaway hay những gì mà doanh nghiệp đại diện. Phil đã xin lỗi và chúng tôi hiểu anh ấy hối hận về những cách hành xử gần đây. Nhưng theo tình hình hiện tại, hai bên đã đồng ý dừng hợp tác", Golf Digest hôm 25/2 dẫn lời phát ngôn viên Callaway. Mickelson quảng bá cho Callaway từ 2004.

  Trước Callaway, Workday tuyên bố cắt vai trò đại sứ thương hiệu mà Mickelson nắm giữ từ 2017.

  Cuối tuần trước, Mickelson chỉ trích kịch liệt PGA Tour lẫn SGL trong bài phỏng vấn trên trang Fire Pit Collective. SGL được hậu thuẫn bởi nguồn tiền dồi dào từ quỹ đầu tư công Saudi Arabia (PIF) thông qua LIV Golf Investments, do huyền thoại Greg Norman sáng lập kiêm CEO.

  "PGA Tour thích giả vờ dân chủ nhưng thực ra là độc tài. Họ chia cắt rồi xâm lăng nhiều thứ. Họ dùng những ngôi sao hàng đầu để nâng cao vị thế. Biết rõ nhưng nhóm top cũng không dám lên tiếng", Mickelson tố cơ quan chủ quản.

  "Dính đến phía Saudi rất đáng sợ. Chúng ta biết họ ngược đãi nhân quyền, giết nhà báo Washington Post và cũng là công dân Mỹ Jamal Khashoggi. Họ treo cổ người ta chỉ vì đồng tính. Biết rõ như vậy nhưng sao tôi vẫn tính hợp tác với SGL do Saudi đầu tư? Bởi đây là cơ hội ‘cả đời có một’ để tái cơ cấu hoạt động PGA Tour. Tiền từ Saudi sẽ cho chúng tôi đòn bẩy để làm điều đó. Tôi còn không chắc SGL sẽ thành công nhưng sự hiện diện của nó sẽ giúp chúng tôi giải quyết vấn đề với PGA Tour", Mickelson nhận xét về đối tác Saudi và lý giải thêm về động cơ ủng hộ SGL.

  Nhưng hôm 22/2, Mickelson viết thư ngỏ: "Tôi đã phát biểu cẩu thả và xúc phạm nhiều người. Tôi chân thành xin lỗi và sẽ kiểm điểm bản thân, đúc kết bài học từ lần này". "Tôi đã có những đối tác tuyệt vời. Các mối quan hệ, với tôi quan trọng hơn hợp đồng. Nhưng trong tình cảnh này, tôi chấp nhận họ tạm dừng hoặc kết thúc hợp tác", Mickelson chia sẻ thêm.

  Cùng ngày, KPMG báo chấm dứt tài trợ cho Mickelson, hiệu lực tức thì. Sau đó đến lượt Amstel Light.

  Mickelson vào PGA Tour từ 1992, đến nay đoạt 45 danh hiệu, tính cả 6 major với tổng tiền thưởng xấp xỉ 95 triệu USD, vào Đền Danh vọng Golf thế giới hồi 2012.

  Trong cả sự nghiệp, Mickelson nhận khoảng 800 triệu USD từ các hợp đồng quảng bá. Riêng mùa 2020-2021, Forbes ước tính mảng hoạt động ngoài sân mang về tầm 40 triệu USD cho golfer đã 51 tuổi.

   
  Last edited: 26/3/22

Chia sẻ trang này