Tin ieuro2020: Học viện Nutifood JMG trình làng 17 tân học viên | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin ieuro2020: Học viện Nutifood JMG trình làng 17 tân học viên

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0404, 10/8/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh0404
  Offline

  tiensinh0404 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Kèo chấp 2 3/4 trái là gì? Tư vấn cược kèo chấp 2 trái rưỡi 3 trái

  Trải qua các vòng tuyển chọn gắt gao, đã có 17 thí sinh xuất sắc nhất chính thức trở thành tân học viên Khóa 3 tại Học viện Bóng đá Nutifood JMG.

  Theo đó, 17 tân học viên khóa 3 gồm 15 cầu thủ và 2 thủ môn. Về độ tuổi, có 10 học viên sinh năm 2010 (12 tuổi) và 7 học viên sinh năm 2011 (13 tuổi). Các tân học viên đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Gia Lai, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Thuận, Vũng Tàu và Đồng Nai.

  Để chính thức được gia nhập Học viện Bóng đá Nutifood JMG, 17 tân học viên phải vượt qua hơn 4.000 thí sinh trên cả nước với 3 vòng thi tuyển gắt gao gồm: vòng sơ tuyển, vòng loại và vòng chung kết. Vòng sơ tuyển đã được tổ chức đồng loạt tại các tỉnh thành lớn trong tháng 5 và đầu tháng 6. Sau các đợt sơ tuyển, những thí sinh có sự thể hiện tốt nhất sẽ tranh tài tại vòng loại (từ ngày 27 đến 28/6) và tiếp tục được sàng lọc tại vòng chung kết.

  Tại vòng chung kết, các thí sinh trải qua nhiều bài kiểm tra chuyên môn như thi đấu đối kháng 3-3, thi đấu đối kháng 1-1, kiểm tra khả năng hấp thụ oxy tối đa, kiểm tra kỹ thuật cá nhân, bài thi thể lực… Các tài năng “nhí” được lựa chọn là những thí sinh có tư duy sáng tạo, khả năng xử lý thông minh, độ khéo léo, sự nhanh nhạy, kỹ thuật cá nhân tốt, tiềm năng phát triển thể chất.

  Ông Vincent Dufour – Giám đốc Học viện JMG toàn cầu, cho biết: Tôi rất vui vì kết quả tuyển chọn này. Chất lượng thí sinh tại vòng chung kết năm nay được đánh giá là tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam. Nhiều thí sinh có sự thể hiện ấn tượng và duy trì phong độ qua các vòng tuyển chọn gắt gao. Gia nhập Học viện Nutifood JMG là bước khởi đầu thuận lợi để các em theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp”.
   

Chia sẻ trang này