Tin ieuro2020: Bình luận: Không tưởng tượng nổi! | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin ieuro2020: Bình luận: Không tưởng tượng nổi!

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh21, 5/3/22.

XenForohosting
 1. tiensinh21
  Offline

  tiensinh21 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Clip ban thang

  Đúng là không thể tưởng tượng nổi. Khi Thanh Nhân của U.23 Việt Nam đá quả luân lưu thứ 5, quả sút quyết định, thật tôi cũng hết dám nhìn. Nhưng Thanh Nhân đã sút một cách lạnh lùng và chuẩn xác đến tuyệt đối.

  Một trận cầu kỳ lạ. Không phải ở kỹ thuật hay chiến thuật chơi bóng, mà ở sự chênh lệch lực lượng đến muốn trào nước mắt. U.23 Việt Nam đã phải đưa cầu thủ dự bị cuối cùng - một thủ môn, vào sân chơi vị trí tiền đạo. Tôi chỉ cầu mong, biết đâu thủ môn - tiền đạo này với chiều cao khá tốt của mình, anh có một cú đánh đầu ăn bàn để kết thúc trận đấu từ hai hiệp phụ, thì trận đấu này chắc chắn đoạt chức vô địch vì… sự kỳ lạ. Tiếc rằng điều mong ước ấy không xảy ra. Nhưng đưa được trận đấu về những loạt sút luân lưu, người hâm mộ Việt Nam lại có niềm tin về tinh thần chiến đấu của những cầu thủ Việt. Quả đúng như vậy. Sức lực lúc này dồn hết vào đôi chân và cái đầu. Sự bình tĩnh đến lạnh lùng đến từ cái đầu, và cú sút tinh tế, chính xác đến từ chân sút. U23 Việt Nam đã có cả hai cái đó, như một điều gì họ chuẩn bị sẵn. Thật kỳ lạ.

  Timor Leste là đội bóng trẻ chơi kỹ thuật, thậm chí họ có thể dắt bóng qua 2 cầu thủ Việt Nam, dù sau đó thiếu sự phối hợp ăn ý. Họ tuyệt đối vượt trội chúng ta về thể lực, cả lợi thế được nghỉ hơn chúng ta 2 ngày. Nhưng đúng là chưa bao giờ đội bóng hạng dưới này lại chơi dễ coi đến như vậy, dù họ vẫn thiếu sự phối hợp mang tính kỹ thuật của những đội bóng đàn anh. May cho họ, U.23 Việt Nam là đội bóng “trên cả chắp vá” do Covid-19 tàn phá, và không thể so sánh về thể lực, về đội hình, chiến thuật hay bất cứ thứ gì với một đội bóng ra sân vì không muốn bỏ cuộc như vậy.

  Lại một lần nữa, người hâm mộ Việt Nam có thể tự hào về em cháu của mình đã chơi bóng đúng với tinh thần mà người Việt Nam hằng mong mỏi các đội bóng của mình chơi được như vậy.

   

Chia sẻ trang này