Tin ieuro2020: Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Tin ieuro2020: Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tiensinh1714, 11/9/22.

Có đến 6 cầu thủ của 2 đội bóng chơi hay ở vòng 15 V-League là Bình Định và Bình Dương được hội đồng chuyên môn bình chọn vào đội hình tiêu biểu.

Xem thêm: https://ieuro2020.com/keo-chap-dong-banh-nua-trai-la-gi

Không ngạc nhiên khi đội bóng đất võ có 3 gương mặt chia đều ở 3 tuyến. Thủ môn Đặng Văn Lâm thì khỏi phải bàn cãi. Lần đầu xuất hiện ở V-League 2022, chàng thủ môn mới từ Nhật Bản về đầu quân đã thể hiện phong độ quá ấn tượng, cứu thua ít nhất 4 tình huống mười mươi, làm nản lòng các chân sút của Hà Nội, góp phần giữ trắng lưới cho đội nhà. Anh nhận được số phiếu tuyệt đối 9/9. Người thứ hai là trung vệ Trần Đình Trọng cũng lần đầu lọt vào đội hình tiêu biểu với 7/9 phiếu. Anh đã chỉ huy hàng thủ CLB Bình Định chơi quá hay trước đội bóng cũ, đánh bật Văn Quyết, Tuấn Hải, Sciladi và nhiều cầu thủ khác. Nhân vật thứ 3 không ai khác là tiền đạo Rafaelson với cú hattrick vào lưới Bùi Tấn Trường. Tài ghi bàn điệu nghệ và tốc độ mạnh mẽ, càn lướt khỏe đã giúp chân sút này nhận 9/9 phiếu, loại bỏ các trung vệ hay nhất của tuyển Việt Nam như Thành Chung, Duy Mạnh, Việt Anh.

Chiến thắng ngoạn mục trước Viettel FC giúp cho 3 cái tên Tiến Linh, Tô Văn Vũ và Thanh Thảo lọt vào đội hình tiêu biểu. Tiến Linh vẫn cho thấy bản năng sát thủ sau khi trở lại với cú đánh đầu dũng mãnh hạ gục Trần Nguyên Mạnh, nhận được 7/9 phiếu chọn. Tô Văn Vũ là linh hồn trong lối chơi của CLB Bình Dương với khả năng ghi bàn đa dạng, trong đó cú sút xa cháy lưới Viettel xứng đáng là 1 trong những bàn thắng đẹp của vòng 15. Vũ nhận được 8/9 phiếu. Bất ngờ hơn cả là trường hợp hậu vệ trái Nguyễn Thanh Thảo khi anh chơi nổi bật, phòng ngự an toàn kìm hãm sức tấn công cánh phải của Viettel và có đường chuyền thành bàn cho Tiến Linh. Thảo được 5/9 phiếu vượt qua những cái tên khác như Xuân Kiên, Văn Hậu.