Tin cập nhật: Những kinh nghiệm chơi phỏm đánh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin cập nhật: Những kinh nghiệm chơi phỏm đánh

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh21, 27/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh21
  Offline

  tiensinh21 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh nghiệm chơi phỏm bằng cách ôm bom

  Ôm bom là một trong những cách chơi phỏm được nhiều cao thủ áp dụng trong những ván bài lớn.Nó phù hợp với người chơi giàu kinh nghiệm chinh chiến bởi tính mạo hiểm của mình. Khi bài của bạn quá xâú, tỷ lệ thắng không cao thì cách giải quyết đó là làm cho những người chơi phía sau không ăn được cây nào mà mình hạ xuống. Chiến thuật này nên triển khai khi bạn nắm được tình hình ván bài chứ không phải ngay từ lúc ban đầu.

  Xem thêm: https://www.conggamebai.net

  Để nhà dưới không ăn được cây chốt của mình có một cách đó là phá bộ, phá sảnh. Thậm chí bạn có thể phá phỏm nếu cần thiết hoặc không có cây chốt bài nào phù hợp.Muốn sử dụng phương pháp này thành thục thì không có cách nào khác ngoài việc bạn phải thực hành nó càng nhiều càng tốt.Có những người chơi phải trải qua hàng trăm, hàng nghìn ván bài mới áp dụng thành công cách chơi ôm bom mạo hiểm này.

  Ôm bom là cách chơi phỏm có tính mạo hiểm cao dành cho người chơi giàu kinh nghiệm

  Xem tại đây: v8 club

  Kinh nghiệm chơi phỏm chốt hạ không bị ăn

  Ăn chốt là việc ăn bài người ngồi phía trước trong lượt chơi cuối. Nếu người ăn chốt mà ù thì người bị ăn chốt phải đền số tiền cược lớn. Chính vì vậy không ai muốn bị ăn chốt cả. Có 2 cách để bạn tránh việc bị ăn cây chốt hạ đó là phán đoán bài đối thủ và xé cạ, phá phỏm.

  Đoán bài đối thủ ngồi sau
  Trong ván bài thiên biến vạn hóa, việc đoán bài đối phương rất khó khăn, chỉ có thể trúng 50/50 mà thôi.Nhưng dù tỷ lệ thấp bạn vẫn có thể tận dụng triệt để kinh nghiệm chơi phỏm này đừng bỏ qua nó.

  Ví dụ thấy đối thủ hạ cây 8, trong khi đó đã có người ăn 8 trước đó thì khả năng đối thủ cầm đôi 8 là rất cao. Hoặc thấy đối thủ hạ cây 4 cơ trong khi đó đã có người ăn 5 cơ thì có khả năng người này cầm thêm 3 cơ hoặc 6 cơ. Mọi đường đi nước bước đều có sự tính toán. Bạn chỉ cần quan sát thật kỹ càng là có thể suy luận và đoán được kha khá bài của đối thủ. Tuy nhiên nếu bạn gặp phải người chơi giỏi thuộc hàng cao thủ thì cách này không thể áp dụng được bởi có thể bạn đang bị đối thủ đưa vào tròng mà không hay biết.

  Xem tại đây: game v8

  Xé cạ, phá phỏm
  Trường hợp bạn không thể đoán được bài của đối thủ hoặc sợ bị đối thủ lừa bài thì còn một cách chơi khác để tránh bị ăn chốt đó là xé cạ, phá phỏm. Xé cạ là việc bạn tính toán để xé lẻ cạ (cặp bài đồng chất liên tiếp hoặc cặp bài đồng hạng khác chất) để đánh cho đối thủ không ăn được. Phá phỏm thì trường hợp nguy cấp bạn mới nên tính đến ví dụ như đã để cửa dưới ăn 2 lần rồi, nếu họ ăn thêm 1 lần nữa sẽ Ù.

  Kinh nghiệm chơi phỏm thắng bằng chuyển phỏm

  Khi bài xấu tất nhiên bạn phải vận dụng tất cả kỹ năng, phán đoán của mình nhưng khi gặp bài đẹp bạn cũng không thể nắm chắc chắn được chiến thắng trong tay. Trường hợp bài đẹp và bạn thấy bài mình có cửa về nhất nhưng sợ có người bằng điểm nhưng hạ trước.Lúc này bạn có thể sử dụng cách chuyển phỏm. Đây là cách chơi giúp bạn lợi dụng người ngồi sau mình để tùy ý bạn muốn hạ đầu hay hạ bài cuối ván. Cách chơi là bạn hạ những cây bài cho nhà dưới ăn liên tục với mục đích chuyển phỏm.

  Muốn áp dụng chuyển phỏm thành công bạn phải tính toán kĩ lưỡng sao cho bạn ít điểm nhất hoặc có thể ù để về nhất. Quan trọng là biết cách đoán phỏm, đoán được bài của người ngồi sau mình.
   

Chia sẻ trang này