Tin cập nhật: Những biến thể khác của vị thần sức mạnh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin cập nhật: Những biến thể khác của vị thần sức mạnh

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh21, 19/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh21
  Offline

  tiensinh21 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: https://www.conggamebai.net
  Vì sức mạnh của vị thần yugioh exodia quá lớn, lên người ta đã chia thành 5 lá bài exodia. Mỗi lá bài tượng trưng cho 5 phần thân thể mà exodia yugioh được các pháp sư phân chia ra lúc đầu. Dưới đây là 5 biến thể của thần exodia:

  Exodia necross
  Muốn triệu hồi được Exodia necross, bạn phải có lá bài Contract with Exodia (Khế Ước với Exodia). Lá bài Exodia necross không bị tiêu diệt bởi các lá bài Phép và bài Bẫy. Trong mỗi gai đoạn chờ thì lá bài Exodia necross sẽ tăng 500 điểm ATK cho người chơi. Exodia necross bị mất giá trị khi bạn mất các quân bài sau trong Mộ: Exodia the Forbidden One; Right Arm of the Forbidden One; Left Arm of the Forbidden One; Right Leg of the Forbidden One và Left Leg of the Forbidden One.

  Exodia necross giúp người chơi tăng 500 điểm ATK

  Exodius the ultimate forbiden lord
  Exodius the ultimate forbiden lord là Vị thần Sức mạnh Tối thượng. Nó cùng là một lá bài mở rộng của Vị thần Sức mạnh bị xiềng xích. Người chơi có thể kết hợp cả hai lá bài này với nhau để tăng khả năng chiến thắng.

  Cách triệu hồi Vị thần Sức mạnh Tối thượng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tráo tất cả các lá nài quái vật từ Mộ trở về bộ bài ban đầu. Khi tấn công thì, Exodius the ultimate forbiden lord sẽ tự động chọn một lá bài quái vật trên tay hoặc trong Mộ bài của người chơi. Cứ một lá bài quái vật bình thường bị lôi xuống Mộ, thì Vị thần Sức mạnh Tối thượng sẽ có thêm 1000 điểm tấn công.

  Xem tại đây: v8 club

  Exodius the ultimate forbiden lord là Vị thần Sức mạnh Tối thượng

  Khi cả 5 lá bài Vị thần Sức mạnh bị xiềng xích đều bị gửi xuống Mộ bằng hiệu ứng của Vị thần Sức mạnh Tối thượng. Chắc chắn bạn sẽ là người chiến thắng trận đấu đó ngay lập tức. Khi có trong tay lá bài Vị thần Sức mạnh Tối thượng, bạn sẽ là người nắm rõ cuộc chơi nhất.

  Game cờ tướng luôn luôn là một game khá phổ biến hiện nay được rất nhiều người yêu thích khi chơi trên máy tính. Bạn nên tham khảo ngay và cùng trải nghiệm nhé.

  The Legendary Exodia Incarnate
  The Legendary Exodia Incarnate là Vị Thần Huyền Thoại Exodia, là một loại bài quái thú hiệu ứng có cấp 10 sao.

  Người chơi không thể triệu hồi Vị Thần Huyền Thoại Exodia bằng cách thông thường. Muốn triệu hồi lá này, bạn phải hy sinh một lá quái thú Forbidden One. Đây là cách duy nhất để triệu hồi Vị Thần Huyền Thoại Exodia và không có cách nào có thể thay thế được. Khi sở hữu lá này trong tay, người chơi sẽ được cộng thêm 1000 ATK.

  Vị Thần Huyền Thoại Exodia, là một loại bài quái thú hiệu ứng có cấp 10 sao

  Exxod, Master of The Guard
  Lá bài Exxod, Master of The Guard không thể triệu hồi theo cách thông thường. Muốn triệu hồi nó, bạn phải hy sinh một lá quái thú sphinx. Khi một quái thú hệ thổ được triệu hồi, mà lá bài Exxod, Master of The Guard vẫn nằm trên bàn đấu. Cả hai lá này sẽ gây ra 1000 thiệt hại cho đối phương.

  Lá bài Exxod, Master of The Guard không thể triệu hồi theo cách thông thường

  Contract with Exodia
  Xem tại đây: game v8

  Contract with Exodia (Khế Ước với Exodia) là lá bài exodia có cách triệu hồi khó nhất. Muốn triệu hồi được, bạn phải có các lá bài sau: Exodia the Forbidden One; Right Arm of the Forbidden One; Left Arm of the Forbidden One; Right Leg of the Forbidden One và Left Leg of the Forbidden One. Tất cả các lá bài này phải có mặt trong Mộ của bạn.

  Contract with Exodia là lá bài exodia có cách triệu hồi khó nhất

  Ai sở hữu lá bài vị thần sức mạnh exodia, gần như sẽ là người chiến thắng tuyệt đối trong cuộc chiến. Hy vọng với bài viết về thần yugioh exodia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc và cách triệu hồi. Và đừng quên thường xuyên theo dõi keonhanh.com để cập nhật những thông tin hot nhất của game Yu-Gi-Oh nhé. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này