Tin cập nhật: Hướng dẫn cách chơi cờ Domino | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin cập nhật: Hướng dẫn cách chơi cờ Domino

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0909, 16/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh0909
  Offline

  tiensinh0909 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: https://www.conggamebai.net
  Domino được mệnh danh là một trong những trò chơi trí tuệ và giải trí hấp dẫn nhất thế giới. Cách chơi cờ Domino khá đơn giản. Tuy nhiên để luôn chiến thắng trong trò chơi này bạn cần hiểu rõ luật chơi và những mẹo cần lưu ý. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách để chơi cờ Domino tốt nhất.

  Một số cách chơi Domino nhiều người chưa biết
  Là một trò chơi đơn giản nhưng cách chơi cờ Domino cũng rất đa dạng. Bạn đã tìm hiểu hết tất cả những cách chơi Domino trên thế giới này chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé. Sau đây là một số cách chơi Domino có thể bạn chưa biết.

  Cách chơi cờ Domino truyền thống
  Khi nhập môn Domino, mọi người đều sẽ sử dụng cách chơi truyền thống. Vì vậy, cách chơi cờ Domino truyền thống được rất nhiều người sử dụng. Cách chơi này áp dụng rộng rãi ở hầu hết các nước trên thế giới. Những người chơi sẽ cùng đua xem ai đánh hết các quân trước. Người hết quân đầu tiên là người chiến thắng.

  Tìm hiểu cách chơi cờ Domino truyền thống

  Ở cách chơi truyền thống luật chơi Domino rất đơn giản. Luật chơi truyền thống như sau: Mỗi lượt chơi bạn sẽ chỉ được đi một quân. Quân cờ này phải có một đầu trùng với số quân nó sẽ nối vào. Nếu không tìm được quân trùng, bạn rút một quân cờ từ kho ở giữa hoặc chịu mất lượt.

  Xem tại đây: gamebai yo88

  Luật chơi All Fives tương tự cách chơi cờ Domino truyền thống. Tuy nhiên, khi bạn đặt quân tổng các đầu có thể ghép vào phải bằng bội của nhân. Số điểm bạn nhận được sẽ là tổng số đó. Vào cuối game, số điểm của người chiến thắng được tính bằng cách lấy tổng nút các quân cờ mình và những người khác có chia cho 5. Nếu kết quả là số lẻ có thể làm tròn lên. Điểm số ghi ở giữa game sẽ được bảo lưu.

  Cách chơi Russian Domino
  Russian Domino là cách chơi của người Nga. Đây là một trong những cách chơi cờ Donino thú vị và đáng học hỏi. Nó có nhiều nét tương đồng với cách chơi cờ Domino truyền thống. Tuy nhiên, Russian Domino vẫn có một số luật đánh đặc biệt hơn.

  Trong cách chơi cờ Domino của người Nga, hai đầu quân tiếp nối nhau phải có tổng là 7. Quân 0 – 0 và các quân có 2 đầu tổng 7 được gọi là quân cờ đặc biệt. Các quân này có thể đánh bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu. Nếu đánh thành chữ thập, các quân này có thể tạo ra 2 đầu có thể nối quân.

  Cách chơi All Fives Domino
  All Fives được mệnh danh là cách chơi hay nhất trong Domino. Để chơi được phiên bản này, bạn cần vận dụng khả năng tính toán của mình.

  Cách chơi Cross Dominoes
  Cross Dominoes là cách chơi cờ Domino mở rộng. Bạn có thể đánh theo hướng mở ra 4 hướng để hoàn thành hình chữ thập. Mọi người cần đánh cả hai bên cùng hai đầu của quân cờ thì mới tiếp tục chơi được. Với cách đánh này, dãy cờ Domino sẽ tạo ra nhiều lựa chọn hơn.

  Cách chơi Forty-Two Domino
  Forty – Two Domino hay còn gọi ngắn gọn là cách chơi 42. Đây là cách chơi cờ Domino có nhiều nét khác biệt. Forty – Two Domino được chơi như một game bài. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ không cần ghép các quân cờ vào với nhau.

  Xem tại đây: tải yo88

  Khi chơi Forty – Two Domino, mỗi người chơi sẽ đấu giá tăng dần. Cách ra bài được tuân theo luật trump. Người chiến thắng là người đạt 250 điểm đầu tiên.

  Có thể bạn chưa biết Backgammon là một trò chơi cổ đại có lịch sử hàng nghìn năm nhưng vẫn tồn tại đến tận ngày nay. Ở các nước phương Tây, Backgammon là một trò chơi chiến thuật rất phổ biến và được xem như là truyền thống, Vậy backgammon là gì? Tìm hiểu ngay bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này