Tin bong88:Văn Quyết xuất sắc nhất trận Tampines Rovers - Hà Nội FC | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin bong88:Văn Quyết xuất sắc nhất trận Tampines Rovers - Hà Nội FC

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi mylan1908, 2/7/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. mylan1908
  Offline

  mylan1908 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Văn Quyết đã được AFC bình chọn là cầu thủ hay nhất trận Tampines Rovers - Hà Nội FC trong khuôn khổ AFC Cup.

  Với màn trình diễn ấn tượng, Văn Quyết đã được AFC bình chọn là cầu thủ hay nhất trận Tampines Rovers - Hà Nội FC trong khuôn khổ AFC Cup.

  Xem thêm: bonng88

  Ở trận đấu này, Văn Quyết đã ghi được một bàn thắng và góp công lớn vào chiến thắng 2-1 của đội ĐKVĐ V.League, qua đó giúp họ rộng đường tiến vào vòng knock out của giải đấu số 2 châu lục.

  Tính trong các mùa giải tham dự đấu trường châu lục, Văn Quyết đã có tổng cộng 11 bàn thắng. Riêng từ đầu mùa 2017 đến nay, Văn Quyết đã ghi được 6 bàn thắng cho đội chủ sân Hàng Đẫy.

  Phong độ cao của cầu thủ sinh năm 1991 chắc chắn sẽ giúp Hà Nội FC tự tin hơn trong chặng đường sắptới khi vẫn phải căng mình ở nhiều mặt trận. Văn Quyết đã được AFC bình chọn là cầu thủ hay nhất trận Tampines Rovers - Hà Nội FC trong khuôn khổ AFC Cup.

  Với màn trình diễn ấn tượng, Văn Quyết đã được AFC bình chọn là cầu thủ hay nhất trận Tampines Rovers - Hà Nội FC trong khuôn khổ AFC Cup.Ở trận đấu này, Văn Quyết đã ghi được một bàn thắng và góp công lớn vào chiến thắng 2-1 của đội ĐKVĐ V.League, qua đó giúp họ rộng đường tiến vào vòng knock out của giải đấu số 2 châu lục.

  Tính trong các mùa giải tham dự đấu trường châu lục, Văn Quyết đã có tổng cộng 11 bàn thắng. Riêng từ đầu mùa 2017 đến nay, Văn Quyết đã ghi được 6 bàn thắng cho đội chủ sân Hàng Đẫy.Phong độ cao của cầu thủ sinh năm 1991 chắc chắn sẽ giúp Hà Nội FC tự tin hơn trong chặng đường sắp tới khi vẫn phải căng mình ở nhiều mặt trận.
   

Chia sẻ trang này