Tin bong88:Biểu tượng con ong trên áo hai đội bóng... | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin bong88:Biểu tượng con ong trên áo hai đội bóng...

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi mylan1908, 27/4/22.

XenForohosting
 1. mylan1908
  Offline

  mylan1908 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hai đội bóng thành Manchester đều đã thêu biểu tượng chú ong thợ lên áo đấu của mình ở trận giao hữu thuộc ICC 2017 tại Mỹ.

  Cả Manchester City và Manchester United đều đã mặc áo đấu có thêu hình chú ong thợ trong trận đấu tại International Champions Cup diễn ra trên đất Mỹ. Avatar của hai đội trên mạng xã hội cũng được thay bằng hình ảnh này.

  Xem thêm: https://linkvaobong88ag.club

  Đây là hành động nhằm tưởng nhớ những nạn nhân trong vụ tấn công tại Manchester hồi tháng Năm vừa qua.

  Cùng với hai đội bóng thành Manchester, Twitter cũng đã ra mắt biểu tượng cảm xúc hình chú ong với cùng mục đích là tưởng nhớ các nạn nhân của vụ tấn công.

  Tin Nổi Bật
  • Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2021/22. BXH Ngoại hạng Anh mới nhất. BXH Ngoại hạng Anh mùa này
  • Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh mới nhất. Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh. Danh sách vua phá lưới NHA
  • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Lịch thi đấu V.League 2022. Kết quả V.League 2022. Bảng xếp hạng V.League 2022. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá hôm nay
  Vụ việc xảy ra hồi tháng Năm tại buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ Ariana Grande ở thành phố Manchester. Phần tử cực đoan Salman Abedi đã cho nổ một quả bom tự chế khiến 22 người thiệt mạng.

  Các cổ động viên của hai đội bóng thành Manchester đều được khuyến khích sử dụng hashtag “#ACityUnited”“#ManchesterDerby” khi sử dụng Twitter. Một chú ong thợ sẽ tự động xuất hiện trên post nếu sử dụng hashtag này.

  Chú ong đã là biểu tượng của Manchester kể từ thời Victoria và được chọn làm một phần trong huy hiệu của thành phố Manchester từ năm 1842. Chú ong thợ cũng là hình tượng cho sự phát triển công nghiệp tại đây.

  Cả hai CLB Manchester United và Manchester City đều sẽ đem bán đấu giá phiên bản áo đấu có thêu chú ong sau trận đấu tại ICC 2017. Tất cả số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được ủng hộ vào Quỹ We Love Manchester Emergency.Hai đội bóng thành Manchester đều đã thêu biểu tượng chú ong thợ lên áo đấu của mình ở trận giao hữu thuộc ICC 2017 tại Mỹ.

  Cả Manchester City và Manchester United đều đã mặc áo đấu có thêu hình chú ong thợ trong trận đấu tại International Champions Cup diễn ra trên đất Mỹ. Avatar của hai đội trên mạng xã hội cũng được thay bằng hình ảnh này.Đây là hành động nhằm tưởng nhớ những nạn nhân trong vụ tấn công tại Manchester hồi tháng Năm vừa qua.

  Cùng với hai đội bóng thành Manchester, Twitter cũng đã ra mắt biểu tượng cảm xúc hình chú ong với cùng mục đích là tưởng nhớ các nạn nhân của vụ tấn công.
   

Chia sẻ trang này