Tìm ra giải pháp kinh doanh sơn nước nhờ phần mềm hỗ trợ siêu đỉnh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm ra giải pháp kinh doanh sơn nước nhờ phần mềm hỗ trợ siêu đỉnh

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi minhdai2020, 10/11/21.

XenForohosting
 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn đang gặp các vấn đề khó khăn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng sơn? Quá nhiều thứ phải kiểm soát trong khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong thị trường này? Bạn đang đi tìm giải pháp để giảm thiểu thời gian, năng suất vận hành và tập trung nguồn lực vào các hoạt động giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp? Thế thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!


  [​IMG]

  Những trở ngại khi kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

  Việc mở rộng quy mô kinh doanh vừa là cơ hội nhưng đôi khi cũng là thách thức với chủ doanh nghiệp. Nếu muốn phát triển ổn định và lâu dài, bạn phải thận trọng điều tra, phân tích thật kỹ để tránh những cạm bẫy và rủi ro về sau. Sau đây là một số trở ngại mà có thể họ sẽ gặp khi mở chuỗi cửa hàng sơn:

  - Không đảm bảo chất lượng nguồn hàng: Nhiều chuỗi cửa hàng sơn đã thất bại khi mở rộng quy mô vì không kiểm soát hết yếu tố đầu vào. Chất lượng sản phẩm không đồng đều giữa các chi nhánh khiến cho uy tín và sự thành công của cửa hàng bị giảm đi đáng kể bởi vì chất lượng sơn rất quan trọng. Nguồn hàng còn quyết định giá thành sản phẩm. Mô hình kinh doanh sơn theo chuỗi đòi hỏi sự đồng bộ cả về chất lượng và giá cả. Nguồn hàng có giá thành quá cao sẽ làm giảm lợi nhuận cũng như khiến cửa hàng không đáp ứng được chi phí để duy trì.

  - Yếu kém trong khâu quản lý nhân sự: Sẽ rất khó khăn để người quản lý có thể quản lý hết toàn bộ nhân sự khi mở rộng quy mô cửa hàng sơn. Nên có một kế hoạch đào tạo thật sáng suốt, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa hiệu quả.

  - Chọn sai địa điểm: Lựa chọn địa điểm kinh doanh không phù hợp có thể khiến cho công việc kinh doanh của bạn thất bại. Nếu bạn đang chập chững phát triển chuỗi cửa hàng sơn hãy cẩn thận, việc chọn sai địa điểm sẽ dẫn đến đóng cửa sớm.

  Giải pháp toàn diện khi kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

  Thấu hiểu những nỗi lo của người làm kinh doanh trong thị trường sơn nước, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sắp có mặt trên thị trường hứa hẹn mang lại rất nhiều giải pháp hữu hiệu cho người dùng với những tính năng ưu việt.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail được thiết kế dành riêng cho các công ty, nhà phân phối, hộ kinh doanh đang hoạt động trong lĩnh vực bán sơn nước, sơn tường nhà, sơn gỗ, sơn nhựa đến các loại sơn tĩnh điện. Và các thiết bị chuyên dùng để sơn như cọ lăn, bút kẻ, máy lọc sơn,… Công cụ thông minh này có nhiều thao tác được tự động hóa giúp người dùng dễ sử dụng. Ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp lưu trữ tối ưu các dữ liệu hàng hóa cần thiết. Được áp dụng cho cửa hàng bán sơn, đại lý bán sơn, tổng đại lý bán sơn, sử dụng cả bán sỉ và bán lẻ.


  [​IMG]


  Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ nhìn, nhân viên bán hàng trực tiếp trong cửa hàng chỉ cần thực hiện tối đa từ 2 đến 3 thao tác trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn để hoàn thành nghiệp vụ. Sản phẩm được thiết kế với sự nghiên cứu kỹ lưỡng các nghiệp vụ phát sinh thường gặp trong cửa hàng từ đơn giản như nhập hàng, điều chỉnh nhập kho, xuất bán … tới phức tạp như nhập hàng trả về, điều chỉnh công nợ…

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail cho phép bạn lưu trữ sản phẩm dưới dạng mã vạch, mã sản phẩm để quá trình bán hàng diễn ra nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần máy quét mã vạch hay nhập mã sản phẩm là bạn có thể biết vị trí, giá sản phẩm, hạn sử dụng,... Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sơn,… sẽ hiện lên màn hình giúp tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

  Công cụ hỗ trợ này giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, tháng, theo quý… và thậm chí có thể kiểm soát chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy. Ngoài ra, phần mềm còn có thể kiểm soát nhân viên, lưu trữ lại toàn bộ lịch sử giao dịch của họ đã bán những gì, cho ai vào ngày giờ nào, thu của khách bao nhiêu và trả lại bao nhiêu, từ đó có một bức tranh tổng thể cho vấn đề thu chi của cửa hàng, giúp bạn xóa tan nỗi lo về doanh thu của cửa hàng bị thất thoát do sai số.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail cũng giúp quản lý thông tin khách hàng một cách chi tiết: Lưu trữ thông tin khách hàng: họ tên, điện thoại, email, website, … và đồng bộ danh sách khách hàng trên toàn hệ thống; Lịch sử mua hàng; Công nợ; Tự động tích điểm cho khách hàng khi khách đến mua sản phẩm; Cho phép người dùng tự thiết lập hệ số quy đổi điểm,...

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail còn rất nhiều tính năng ưu việt khác đang chờ bạn khám phá trong thời gian sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký sử dụng!
   

Chia sẻ trang này