Tìm kiếm giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn 2001 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm kiếm giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn 2001

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi Dung Thủy, 24/1/22.

XenForohosting
 1. Dung Thủy
  Offline

  Dung Thủy admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm kiếm giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn 2001
  1. English vocabulary in use
  Đây là bộ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn chuẩn giúp bạn học từ vựng hữu ích cho giao tiếp. Cách trình bày của sách khá khoa học với phần từ vựng, ví dụ, câu mẫu, bài tập thực hành. Đây là bộ sách được thiết kế bởi trường Đại học Cambridge, nơi đã cho xuất bản nhiều tài liệu học ngoại ngữ uy tín. Giáo trình Anh văn giao tiếp này được viết theo tiêu chuẩn học từ vựng tiếng Anh dành cho 4 cấp độ: Elementary, Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate, và Advanced. Vì vậy, dù đang ở trình độ nào hay học với mục đích gì thì bộ sách cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.
  Với sự hỗ trợ của cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được khối lượng từ vựng của mình, từ đó
  • bổ trợ cho kỹ năng giao tiếp tốt hơn.
  2. English Pronunciation in use
  Đây là cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người lớn của nhà xuất bản Đại học Cambridge dành cho những ai muốn học phát âm tiếng Anh một cách bài bản. Bộ sách gồm 3 cuốn chia theo từng trình độ: Elementary, Intermediate, Advanced. English Pronunciation in use có 60 bài học, mỗi bài được hỗ trợ tài liệu audio có sẵn trong định dạng cassette hoặc đĩa CD và tài [​IMG]
  • liệu âm thanh sử dụng giọng Anh chuẩn.
  • Bên cạnh các bài học, cuốn sách còn cung cấp bài tập rèn luyện. Người học sẽ được học cách lồng ghép các âm đã học vào từ cụm từ, câu kèm ví dụ minh họa để hiểu rõ và nhớ lâu hơn.
  • Sách còn có tài liệu tham khảo ở phần cuối sách về kí hiệu âm vị, các cặp âm thanh, hướng dẫn nói ngôn ngữ cụ thể và chú giải. Các bài test đánh giá sẽ giúp người học tự kiểm tra khả năng phát âm, từ đó bạn có thể tự điều chỉnh giọng luyện nói tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn Anh – Anh.
  3. Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking
  • Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn này gồm 4 quyển từ trình độ cơ bản đến nâng cao được thiết kế đặc biệt cho người lớn và các bạn trẻ muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi như ở công ty, khi du lịch, du học hay kết bạn trên khắp thế giới.
  • Điểm đặc biệt của bộ giáo trình này là được thiết kế để đáp ứng cho nhiều đối tượng học và mục đích học kể cả với những bạn đã có nhiều kiến thức hay những bạn chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh Nếu ai đã có vốn từ vựng, ngữ pháp nhất định và chỉ muốn cải thiện tốc độ phản xạ, trình độ nghe nói thì sẽ cảm thấy mình tiến bộ rất nhanh do liên tục được luyện tập, được sử dụng vốn từ sẵn có của mình. Còn đối với những bạn trình độ Tiếng Anh chưa cao, vốn từ vựng, cấu trúc cũng chưa phong phú thì vẫn có thể học bộ giáo trình này được. Bởi vì các bạn sẽ được học và tiếp cận Tiếng Anh từ kỹ năng nghe nói. Nhờ cách để giao tiếp tiếng Anh tốt này mà bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ.
  4. Everyday Conversations English
  • Everyday conversations English được biên soạn bởi hai văn phòng thuộc Bộ ngoại giao Hoa Kì. Everyday Conversations: Learning American English xoay quanh các cuộc hội thoại bao gồm giới thiệu và nói chuyện nhỏ, mua sắm, yêu cầu chỉ đường, sở thích và đưa ra lời khuyên trong tiếng Anh giúp bạn trau dồi về cách đàm thoại và sử dụng văn phạm trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.
  • Các đoạn hội thoại tương đối ngắn lại đơn giản nên những người mới học vẫn có thể tự tin tìm hiểu và thực hành với bạn bè tại các lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Ngoài ra, mỗi đoạn hội thoại sẽ có chú thích về từ vựng, cụm từ, cách sử dụng để bạn lưu ý.
  5. Face2Face
  • Đây là bộ giáo trình Anh văn giao tiếp cho người lớn nổi tiếng dành cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách giúp các bạn học tiếng Anh đơn giản – nhanh chóng – hiệu quả nên thường được các trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc sử dụng.
  • Với các từ vựng được chọn lọc từ 2 cuốn sách nổi tiếng khác là Cambridge International Corpus và the Cambridge Learner Corpus, những kiến thức trong Face2Face được cập nhật, có tính ứng dụng cao và giúp người học sử dụng tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ.
  • Các bài học thực tiễn giúp người học luyện tập ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Ở trình độ cao, những bài học không chỉ giúp phát triển kĩ năng giao tiếp mà những kĩ năng khác như nghe – đọc – viết cũng sẽ được dần dần hoàn thiện.
  6. English for Business Communication
  • Đây là giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người lớn chuyên biệt cho những người đi làm có mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp, điện đàm, thuyết trình, tham gia hội nghị hay đàm phán.
  • Mục tiêu của English for Business Communication là xây dựng sự tự tin, lưu loát bằng cách khuyến khích người học phân tích những câu hỏi và ứng dụng vào thực tế. Bộ sách hướng đến những hoạt động giao tiếp thực tế giúp học viên tự tin tương tác tiếng Anh trong công việc.
  • Ngoài ra, bảng kiểm tra từ vựng hữu ích trong mỗi bài học cho phép học viên theo dõi tiến độ và nhìn thấy những lỗ hổng kiến thức cần khắc phục.
  7. Tactics For Listening
  • Muốn nói được tiếng Anh giỏi thì điều trước hết là chúng ta phải luyện nghe thật tốt. Tactics For Listening là bộ giáo trình gồm 3 cuốn tương đương với các cấp độ cơ bản, mở rộng và cấp độ nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học trong 24 bài. Trong đó, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống của con người. Đây là bộ giáo trình Anh Văn giao tiếp hay và chuẩn nhất cho những bạn muốn học nói tiếng Anh từ đầu tới nâng cao. \
   

Chia sẻ trang này