Tìm kiếm cách giải độc gan hiệu quả hơn ích mẫu từ công ty dược | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm kiếm cách giải độc gan hiệu quả hơn ích mẫu từ công ty dược

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 24/12/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sự lựa chọn liệu trình giải độc tố ở gan cho những người có khả năng thải độc kém của cơ thể đến Bundang làm tình nguyện viên ở khu làm cao có dùng ích mẫu

  [​IMG]
  Ảnh: binhdong.vn

  Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul Bundang và 6 bệnh viện khác được chọn là 'Trung tâm Y tế Sinh học' để hỗ trợ thương mại hóa ích mẫu thảo dược và công nghệ điều chế các dòng thuốc giải giúp đào thải độc tố ở gan tốt hơn.

  Bộ Y tế và Phúc lợi và Viện Phát triển Công nghiệp Y tế Hàn Quốc đã thông báo vào ngày 6 rằng họ đã chọn 6 địa điểm thử nghiệm liệu trình giải độc gan mới, bao gồm Bệnh viện Bundang của Đại học Quốc gia Seoul, làm 'Trung tâm Khu vực Sức khỏe K-Bio 'để hỗ trợ thương mại hóa giải dược dùng cho gan bằng công nghệ.

  Trung tâm Khu vực K-BioHealth là một tổ chức thúc đẩy thương mại hóa công nghệ điều chế cao uống và cây ích mẫu trong ngành y tế, thúc đẩy các công ty khởi nghiệp có nghiên cứu về các giải độc gan và đạt được chiến lược trở thành trung tâm dược phẩm tốt cho gan trên toàn cầu.

  Trong số các trung tâm có dùng cao tinh chế từ ích mẫu được lựa chọn, Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Công viên Kỹ thuật Incheon và Công viên 3 Daejeon được chọn cho các loại thuốc giúp thải độc tố ở gan một cách cụ thể, và Viện Xúc tiến Công nghiệp Y sinh Gimhae sử dụng một số dược liệu thải độc gan có nguồn gốc thảo dược, Thung lũng Công nghệ Thiết bị Y tế Wonju và Đại học Chosun lần lượt được chọn làm loại hình nghiên cứu giải dược chung dùng cho gan.

  Bộ Y tế và Phúc lợi và Viện Phát triển Công nghiệp Y tế Hàn Quốc cũng đã chọn lại năm bệnh viện, bao gồm Bệnh viện Đại học Guro Hàn Quốc, Bệnh viện Ilsan Đại học Dongguk, Bệnh viện Đại học Ajou, Bệnh viện Pusan Paik Đại học Inje có lịch sử điều chế thuốc giải độc gan và Bệnh viện Đại học Quốc gia Chonnam, như 'mở phòng thí nghiệm nghiên cứu sự đào thải độc trong chức năng gan ở bệnh viện' sau năm 2019.

  Phòng thí nghiệm mở trong bệnh viện là một nền tảng cung cấp không gian cho các công ty khởi nghiệp chuyên về thải độc gan tương tự như Dược Bình Đông có các sản phẩm cao ích mẫu được sử dụng trong bệnh viện để giúp điều trị chứng đau bụng kinh ở các phụ nữ bị đau kéo dài, đồng thời hỗ trợ nghiên cứu chung giữa các bác sĩ chuyên khoa gan và các nhà nghiên cứu độc tố trong cơ thể người của công ty.

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này