Tìm hiểu video phẫu thuật ngực nội soi hiện nay - BVNMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu video phẫu thuật ngực nội soi hiện nay - BVNMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 19/8/23.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Câu hỏi: Không thể tin được là sau khi xem xong video phẫu thuật ngực nội soi bên Bệnh viện thì em thấy yên tâm lắm luôn. Em thấy Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực nội soi tỉ mỉ khéo léo lắm luôn. Nên nếu mà thực hiện một ca đại phẫu như vậy thì thấy cũng yên tâm lắm luôn. Mà thực hiện xong thì đến khi nào mới có được hiệu quả tốt vậy Bệnh viện? Và giờ chỉ cần qua Bệnh viện là em sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực nội soi luôn đúng không? Hay là em có cần phải đăng ký trước hay là phải trả thêm chi phí gì nữa không? Có gì thì Bệnh viện cũnh giải đáp cho em luôn đi để em chuẩn bị cho dễ luôn nha Bệnh viện ơi. Chủ yếu em qua Bệnh viện là để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực nội soi đó nên có gì Bệnh viện cứ thu xếp cho em đi. (Ngọc Hoa - Quận 5)

  [​IMG]

  Trả lời:
  Chào chị Ngọc Hoa!

  Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và như những video phẫu thuật ngực nội soi mà chị đã xem thì toàn bộ những ca nâng ngực nội soi tại Bệnh viện đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện chị nha. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Cũng như với túi độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  [​IMG]

  Và sau khi thực hiện nâng ngực nội soi xong tuỳ vào cơ địa của chị mà tầm 1 – 3 tháng là chị cũng đã có được hiệu quả nâng ngực nội soi tốt nhất rồi đấy chị. Sau đó nếu chị chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Thì chị cũng sẽ có được hiệu quả nâng ngực nội soi lâu dài với thời gian chị nha. Đến đây thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ thêm. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Ngọc Hoa!
   

Chia sẻ trang này