Tìm hiểu về thuốc Clomiphene | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về thuốc Clomiphene

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi mintmintonline, 28/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. mintmintonline
  Offline

  mintmintonline admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Clomiphene chính là loại thuốc có tên hoạt chất Clomiphene citrate và nó thuộc về nhóm thuốc hormone nội tiết tố. Thuốc dược bào chế dạng viên nén với nhiều tên biệt dược như Ovophene hay Duinum, Clomid Tablets 50mg…

  1. Thành phần bên trong

  Trong thuốc chứa thành phần chính đó là Clomiphene citrate.

  2. Tác dụng của thuốc

  Clomiphene được chỉ định trong việc chữa trị tình trạng vô sinh nữ giới. Một số trường hợp thì thuốc có thể gây đa thai.

  Bởi để kích thích rụng trứng thì cần phải có 2 loại nội tiết tố kích thích nang trứng là nội tiết tố sinh dục cùng với nội tiết tố hoàng thể hóa. Các nội tiết này đều được giải pháp bởi tuyến yên do sự điều khiển tại vùng hạ đồi. Nếu như cơ thể sản xuất ít hormone này làm cho rụng trứng không xảy ra. Và đây chính là nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu của chị em phụ nữ.

  Lúc đó sử dụng thuốc Clomiphene sẽ ngăn tác động nội tiết tố estrogen tại vùng hạ đồi. Thường thì loại hormone này nó làm giảm đi quá trình giải phóng nội tiết tố hướng sinh dục được sản xuất ở tuyến yên. Đồng thời khi Clomiphene dùng nó còn ức chế hoạt động estrogen và nghĩa là nội tiết tố hướng sinh dục lúc này được tăng lên giúp trứng rụng để làm tăng khả năng mang thai.

  Nhưng trong vài trường hợp thì Clomiphene không được dùng một mình mà cần được phối hợp với nội tiết tố hướng sinh để điều trị tình trạng vô sinh.

  https://dakhoahoancautphcm.vn/thuoc-clomiphene.html
   

Chia sẻ trang này