Tìm hiểu về phẫu thuật căng da mặt mini | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về phẫu thuật căng da mặt mini

Thảo luận trong 'Cách Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi soluuhuongg, 17/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu phẫu thuật căng da mặt mini

  Phẫu thuật căng da mặt mini là giải phẫu thẩm mỹ phù hợp cho những người trong độ tuổi khoảng sắp 40 đến sắp 50 và những người muốn tập hợp vào làm trẻ hóa phần dưới khuôn mặt. Mục đích của phẫu thuật là để loại bỏ rãnh mũi má, nâng cao gò má và làm thon gọn hàm

  Điểm đặc thù về trật tự này là dù rằng nó giúp làm cho trẻ hoá khuân mặt (khoảng 10 năm), phẫu thuật căng da mặt mini lại có thời gian hồi phục mau lẹ hơn và sử dụng phương pháp ít lấn chiếm hơn so với giải phẫu căng da mặt truyền thống. Kế bên điểm hay giúp khiến cho trẻ hóa khuôn mặt một phương pháp đáng nói, giải phẫu căng da mặt mini còn có phổ biến lợi ích khác.

  >>>>>> 5 ĐIỀU cần biết về căng da mặt

  [​IMG]

  Tại sao phẫu thuật căng da mặt mini là 1 lựa chọn tuyệt vời?

  01) Để lại ít sẹo nhất trong khi phẫu thuật nâng cơ mặt thường để lại những vết sẹo to ở phía trước tai, phẫu thuật căng da mặt mini của Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP hầu như không ĐỂ LẠI SẸO vì vết mổ là một đường rạch rất ngắn so với giải phẫu nâng cơ mặt truyền thống. Hơn thế nữa, các vết rạch này hầu như vô hình vì thầy thuốc phẫu thuật rạch chúng theo tuyến phố viền trùng hợp của khuôn mặt và ẩn vào tuyến phố chân tóc của bạn tới phần tai trong. Những mô sẽ được kéo lên trên và hướng ra ngoài theo hướng đôi tai.

  02) thời gian phục hồi NHANH nhất thời gian phục hồi sau khi làm cho giải phẫu căng da mặt mini là khoảng1-2 tuần nhưng các bạn có thể cảm thấy hoàn toàn thường ngày trong vòng vài ngày sau khi giải phẫu. Trong vài tháng đầu sau giải phẫu (ít nhất là 6 tháng), những vết đỏ tấy và da không đều màu có thể vẫn còn xuất hiện. Ngoài ra, chúng sẽ dần biến mất trong 6 tháng đến 12 tháng.

  03) RỦI RO TỐI THIỂU Vì thầy thuốc phẫu thuật sẽ không đụng chạm hoặc sẽ đụng chạm rất ít đến các dây thần kinh trên cơ mặt nên độ rủi ro lúc thực hiện phẫu thuật căng da mặt mini là rất nhỏ.

  04) ÍT TÁC DỤNG PHỤ Sự đông máu, sưng, và bầm tím là tất cả những tác dụng phụ bạn có thể gặp phải. Bên cạnh đó, đừng lo âu vì các tác dụng phụ này chỉ là trợ thì.

  05) thời gian giải phẫu RẤT NGẮN một ca giải phẫu nâng cơ mặt truyền thống có thể kéo dài tới 4 tiếng, Tuy nhiên, phẫu thuật căng da mặt mini chỉ kéo dài trong khoảng 2 tiếng.

  06) không phải ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ Không giống như giải phẫu nâng cơ mặt truyền thống lúc 1 bệnh nhân được yêu cầu ở lại ít ra một vài ngày, giải phẫu căng da mặt mini vốn không nhiểu rủi ro và có rất ít tác dụng phụ nên các bạn có thể về nhà đa số ngay sau khi phẫu thuật.

  07 ) KẾT QUẢ trùng hợp. Mặc dầu kết quả của giải phẫu căng da mặt mini thường kéo dài khoảng 5 đến 10 năm, nhưng chúng lại cực kỳ tự dưng và khó nhận biết.

  >>>>>>>>> thẩm mỹ viện uy tín căng da mặt công nghệ cao

  [​IMG]

  ĐỐI TƯỢNG thích hợp phẫu thuật CĂNG DA MẶT MINI

  01 những người dùng khỏe mạnh bình thường ở độ tuổi gần 40 tới sắp 50 tuổi

  02 Người có má và cằm bị chảy xệ

  03 Người không hài lòng với kết quả phẫu thuật nâng cơ mặt bằng chỉ

  04 các người muốn khôi phục lại vẻ trẻ trung của khuôn mặt nhưng không muốn khiến phẫu thuật nâng cơ mặt truyền thống

  05 các người muốn có thời gian bình phục ngắn hơn
  các phẫu thuật liên quan

  Để tối ưu hoá kết quả giải phẫu, chúng tôi có thể hài hòa việc phẫu thuật căng da mặt mini với những với các chu trình khác như phẫu thuật trán bình thường hoặc phẫu thuật trán nội soi.

  >>>> Đọc thêm về phẫu thuật căng da mặt mini
   

Chia sẻ trang này