Tìm hiểu về Microphone Deity S-MIC 2 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về Microphone Deity S-MIC 2

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoanggviett, 7/11/19.

XenForohosting
 1. hoanggviett
  Offline

  hoanggviett admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Microphone Deity S-MIC 2 là sản phẩm được người dùng cực kì yêu thích bở sự tiện dụng và chất lượng mà nó mang lại. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé.

  [​IMG]
  Microphone Deity S-Mic 2 có khả năng thu âm thanh Off-Axis một cách tự nhiên và chân thực. Nếu bạn vô tình di chuyển trục của S-Mic 2 ra khỏi nguồn âm thanh, ví dụ như trong trường quay, bạn phải di chuyển micro liên tục giữa các diễn viên, thì điều này hoàn toàn không đáng quan ngại. Một người điều hành micro không chuyên vẫn có thể thu được đầy đủ âm thanh từ phim trường với chiếc micro shotgun này.

  [​IMG]

  Cấu trúc của thân mic được gia công trên máy tính từ đồng thau nguyên khối từ trong ra ngoài. Không sử dụng nhựa ở bất cứ chi tiết nào để gắn linh kiện hoặc gắn PCB, hoàn toàn khác biệt với những micro được bán với giá tương tự.

  >>> Xem thêm Phông - Giá Treo PhôngHộp chụp sản phẩm


  Microphone Deity S-MIC 2 sử dụng đầu microphone cao cấp, mạch được thiết kế trên máy tính và có PCB (bảng mạch in) được mạ vàng. PCB cũng được phun và phủ một lớp sơn epoxy trong suốt cho phép micro hoạt động mà không gặp vấn đề gì ngay cả trong môi trường ẩm ướt nhất. Lớp phủ này cũng giúp micro có mức độ chống nước cho phép nó hoạt động trong mưa mà không bị hư hại. Phần thân của micro đã được phun một lớp sơn màu đen để tạo cho nó một lớp bảo vệ siêu bền, vì vậy chiếc mic này trông rất chuyên nghiệp đối với các khách hàng lâu năm trong nghề và làm giảm độ bóng lóa khi được sử dụng trong trường quay.

  [​IMG]

  Chiếc microphone này sử dụng dạng búp hướng super cardioid, giúp giảm -18dB đối với với âm thanh ngoài trục.

  >>> Tìm hiểu về Microphone SONY

  S-Mic 2 có mức tiếng ồn cực thấp ở mức 12dB (A-weighted), 24dB (CCIR 268-3). Kết hợp với cấu trúc chống nhiễu RF, S-Mic 2 có thể được tăng cường độ khuếch đại với độ nhiễu nền ít hơn nhiều so với một số micro trên thị trường.

  Nguồn : https:/kpnet.vn/tim-hieu-nhung-uu-diem-cua-microphone-deity-s-mic-2.html
   

Chia sẻ trang này