Tìm hiểu về các dòng bơm bánh răng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về các dòng bơm bánh răng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi haihoan57, 29/5/23.

XenForohosting
 1. haihoan57
  Offline

  haihoan57 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu về các dòng bơm bánh răng


  Các loại máy bơm bánh răng rất đa dạng bao gồm bơm bánh răng ăn khớp trong, bơm bánh răng ăn khớp ngoài, bơm bánh răng đa cấp, bơm bánh răng điện tử, bơm bánh răng 2 lớp áo, bơm bánh răng công suất cao...

  Máy Bơm bánh răng là dòng bơm công nghiệp đặc biệt điển hình với các chất bơm siêu đặc siêu nhớt, các chất bơm có khả năng ăn mòn cao hay các chất bơm đặc biệt.

  Yêu cầu sử dụng Bơm bánh răng cơ bản là cần thiết phải lựa chọn đúng các loại máy bơm bánh răng cũng như sử dụng máy Bơm bánh răng với đúng nhu cầu sử dụng và ưu điểm của nó.

  Vậy có những loại máy Bơm bánh răng nào và sử dụng máy Bơm bánh răng các loại ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  View attachment 4442

  Tìm hiểu các dòng bơm bánh răng

  Với mỗi cách phân loại khác nhau lại cho người dùng các loại máy Bơm bánh răng khác nhau và việc sử dụng, lựa chọn máy Bơm bánh răng lại càng trở nên khó khăn hơn.

  Có hai loại máy Bơm bánh răng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường là bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài.

  · Bơm bánh răng ăn khớp ngoài sử dụng hai bánh răng giống nhau với răng ngoài để tạo ra dòng chảy. Dòng bơm này có hai bánh răng bằng nhau, quay quanh hai trục bơm và đặc biệt dòng bơm này hai bánh răng quay ngược chiều nhau

  · Bơm bánh răng ăn khớp trong sử dụng bánh răng trong và bên ngoài bánh răng trong khi bơm bánh răng ăn khớp ngoài sử dụng hai bánh răng spur bên ngoài. Dòng máy bơm bánh răng này có hai bánh răng 1 bánh răng to 1 bánh răng bé vì vậy chúng quay cùng chiều khi hoạt động

  Sai số của máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài thường nhỏ hơn so với máy bơm bánh răng ăn khớp trong khi sử dụng bởi vậy người sử dụng thường lựa chọn máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài cho các ứng dụng trong hệ thống thủy lực với vai trò máy bơm sơ cấp.

  Máy bơm bánh răng ăn khớp trong được sử dụng với các ứng dụng chủ yếu dùng bơm các chất lỏng đặc và siêu đặc vì vậy sử dụng bền bỉ hiệu quả và an toàn.

  Bánh răng ngoài thường ít tốn kém và đơn giản để duy trì hơn so với các loại bên trong, với hiệu quả vừa phải. Chúng thường được sử dụng để chuyển dầu nhiên liệu như xăng, dầu diesel và dầu hỏa. Bơm bánh răng ăn khớp trong tạo ra dòng chảy bằng cách sử dụng một bánh răng với các răng cắt ngoài có trong và lưới với một bánh răng với răng nội bộ. Khi các bánh răng đi ra khỏi lưới ở phía đầu vào, chất lỏng được kéo vào bơm.

  Hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn hỗ trợ.  View attachment 4441

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm thùng phuy chính hãng
   

Chia sẻ trang này