Tìm hiểu về bình tích áp chi tiết nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về bình tích áp chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi tapemey458, 14/4/22.

XenForohosting
 1. tapemey458
  Offline

  tapemey458 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đối với những người làm nghề lắp đặt hệ thống máy bơm nước dân dụng và công nghiệp, không ai không biết đến bình tích áp Tuy nhiên để nắm rõ về sản phẩm này thì không phải ai cũng có đủ kiến thức. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về loại thiết bị áp lực này để bạn có thể tìm hiểu về bình tích áp chi tiết nhất.

  Bình tích áp hoạt động như thế nào?
  Bình tích áp hoạt động theo nguyên tắc khí nén. Trong đó, nước (ở dưới cùng) và khí nén (ở trên cùng). Không khí nén tạo áp lực lên nước khi bạn bật vòi nước, khiến nước chảy ra khỏi bình và vào hệ thống ống nước của nhà bạn với áp lực và tốc độ đồng đều. Quá trình chi tiết xảy ra theo cách sau.

  Nước từ giếng (hoặc bể chứa) được bơm vào ruột bình thông qua hoạt động của máy bơm . Khi mực nước tăng lên, không khí ở trên cùng của bình ngày càng bị nén lại. Khi đạt đến áp suất tối đa (thường là 10 bar đến 16 bar), công tắc áp suất hoạt động làm cho máy bơm sẽ tắt. Khi bạn sử dụng nước trong nhà hoặc công trình của bạn của bạn, khí nén sẽ tạo áp lực đẩy nước ra khỏi bình. Khi mực nước giảm đến một mức nhất định và áp suất không khí trong bình đạt mức tối thiểu đã đặt trước (thường là 6bar đến 8bar), máy bơm sẽ bật trở lại và bơm nước bổ sung cho bình. Quá trình này diễn ra theo vòng tuần hoàn.
  Để xem giá các loại bình tích áp, Quý khách hãy đọc bài viết https://thanglonggroup.vn/bao-gia-binh-tich-ap-varem-100l-200l-300l-500l-750l-1000l/

  Tại sao nên lựa chọn bình tích áp?
  Ngoài việc điều chỉnh, và duy trì ổn định áp lực nước, bình tích áp giúp bạn có ngay nguồn nước giếng khoan mà không cần phải bật máy bơm bằng tay. Hơn nữa, nó cho phép bạn hút nước giếng mà không cần bật và tắt máy bơm mỗi lần. Điều này làm giãn số lần bật / tắt cho máy bơm giúp kéo dài tuổi thọ của nó.

  Có bao nhiêu loại bình tích áp?
  Có ba loại bình tích áp:
  • BÌnh tích áp trên không. Trong các bình này, không có rào cản vật lý nào giữa nước và không khí. Hạn chế của loại bình tích áp này là theo thời gian không khí hòa tan vào nước nên cần phải theo dõi và thay bình thường xuyên.
  • Bình tích áp màng. Các bể này có màng ngăn bằng cao su hoặc vinyl ngăn cách nước và không khí. Khi nước vào bể, màng ngăn căng lên trên, nén không khí.
  • Các bình chứa ruột bằng cao su. Trong các bình tích áp này, nước được chứa trong một ruột cao su, khi bơm nước vào, nó giống như một quả bóng căng phồng.
  TRên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về bình tích áp chi tiết nhất Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay tới Thăng Long Group để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này