Tìm hiểu về 5 cảm biến áp suất lốp van tốt nhất trên thị trường | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về 5 cảm biến áp suất lốp van tốt nhất trên thị trường

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi baoanatmt79, 28/9/23.

XenForohosting
 1. baoanatmt79
  Offline

  baoanatmt79 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cảm biến áp suất lốp van trong là gì?

  Cảm biến áp suất lốp (TPMS) là thiết bị có khả năng theo dõi và cảnh báo tình trạng áp suất, nhiệt độ của lốp xe. Loại cảm biến van trong sẽ được gắn ở bên trong lốp xe, thay thế cho van lốp xe nguyên bản lúc đầu.

  Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành độ xe ô tô, ChungAuto luôn khuyên khách hàng sử dụng cảm biến áp suất lốp van trong. Lý do là bởi chúng có độ nhạy cao, độ bền ổn định cũng như khó bị tác động bởi yếu tô môi trường bên ngoài.
  Cảm biến van trong cũng đa dạng hơn loại van ngoài. Chúng có rất nhiều dạng như: cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời (có hộp hiển thị thông số rời đi kèm), cảm biến nút chờ, cảm biến tích hợp vào đồng hồ ODO hoặc hiển thị trên màn hình android ô tô.

  Top 5 cảm biến áp suất lốp van trong tốt nhất

  Sau khi đã trải nghiệm thực tiễn hơn 20 dòng cảm biến lốp trên thị trường, cũng như lấy ý kiến từ 300 khách hàng, chúng tôi xin đưa ra danh sách các loại cảm biến đo áp suất lốp chất lượng và đáng mua nhất hiện giờ:

  1. Cảm biến áp suất lốp van trong TexPad
  Cảm biến áp suất lốp TexPad luôn được các khách hàng tại ChungAuto ưa chuộng bởi chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Sản phẩm sở hữu độ nhạy cao, gần như không có sai số và độ bền lên tới hơn 5 năm.
  Không chỉ vậy, cảm biến áp suất lốp TexPad có thể lắp được cho toàn bộ dòng xe trên thị trường hiện nay, bởi vì thương hiệu này sở hữu tới 4 loại cảm biến:
  - Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời
  - Cảm biến áp suất lốp hiện thị lên màn hình android
  - Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên đồng hồ ODO
  - Cảm biến áp suất lốp lắp vào nút chờ
  Giá sản phẩm: Từ 2.7 - 3.5 triệu đồng

  2. Cảm biến áp suất lốp van trong Steelmate
  Steelmate là thương hiệu nổi danh trên toàn cầu về các sản phẩm công nghệ dành cho xe hơi. Các sản phẩm cảm biến áp suất lốp Steelmate đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời kì dài và đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.
  Cảm biến van trong của hãng này có 2 sản phẩm chính là: loại năng lượng mặt trời và loại hiển thị lên màn hình android ô tô. Đặc biệt là mã cảm biến áp suất lốp Steelmate MT - 11 (năng lượng mặt trời thông dụng tại Việt Nam.

  3. Cảm biến áp suất lốp van trong Icar
  ICar là hãng nổi tiếng tại Việt Nam chuyên phân phối cảm biến áp suất lốp. Trong đó nổi tiếng nhất là mã ADI4 (tích hợp hiển thị lên màn hình Android) và các dòng cảm biến hiển thị tham số lên đồng hồ ODO. Dòng sản phẩm này cũng có ưu điểm là tốc độ phản ứng nhanh, và giá thành khá mềm với các đối thủ cùng phân khúc.
  Ngoài ra, hãng này cũng được biết đến với những dòng cảm biến áp suất lốp riêng theo xe, ví dụ như các loại dành cho Ford, Mazda hay Mercedes,...
  Giá sản phẩm: Từ 2.5 - 6.8 triệu đồng

  4. Cảm biến áp suất lốp van trong Vietmap
  Tuy không phân phối dòng sản phẩm này nhưng ChungAuto vẫn đánh giá cao chất lượng của cảm biến áp suất lốp Vietmap. Là một đại lý lớn của Vietmap tại khu vực Hà Nội, ChungAuto đã trải nghiệm nhiều mẫu cảm biến van trong của Vietmap và có ấn tượng rất tốt.
  Một số mẫu cảm biến áp suất lốp Vietmap van trong nên mua là: TPMS Vietmap V2, TPMS Vietmap V1Ai và TPMS V1i.
  Giá sản phẩm: Từ 2 - 2.7 triệu đồng

  5. Cảm biến áp suất lốp van trong Gotech
  Gotech cũng là một hãng nổi tiếng tại Việt Nam về các sản phẩm đồ chơi công nghệ ô tô. Hãng này sản xuất cả cảm biến van trong và van ngoài dành cho xe hơi và chúng đều có thể hiển thị lên màn hình android ô tô.
  Nếu có nhu cầu, anh em có thể thử trải nghiệm dòng sản phẩm này. Cảm biến van trong của Gotech có độ bền lên tới 10 năm nên anh em có thể yên tâm dùng.
  Giá sản phẩm: Từ 2.7 - 2.9 triệu đồng
   

Chia sẻ trang này