Tìm hiểu treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 13/1/22.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng ngực, treo ngực chảy xệ hiện đang là giải pháp tối ưu giúp chị em phụ nữ khắc phục khuôn ngực bị chảy xệ sau sinh hoặc do lão hoá. Khi lựa chọn phương pháp này, chị em rất quan tâm xem nâng ngực, treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu là hợp lý và thẩm mỹ. Nếu chị em đang băn khoăn về giá treo chảy xệ thì hay theo dõi bài viết này nhé!

  Phương pháp treo ngực chảy xệ là gì?

  Đã là phụ nữ đều mong muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ. Thế nhưng sau thời gian “mang nặng đẻ đau” và nuôi dưỡng em bé, cộng thêm những tác động của quá trình lão hoá khiến cho vòng 1 của chị em chảy xệ với nhiều mức độ khác nhau. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp hình thể lẫn tâm lý của nữ giới.

  Chính vì thế mà phương pháp treo ngực chảy xệ đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để xử lý tình trạng bầu ngực chảy xệ, trùng nhão kém thẩm mỹ, giúp chị em sở hữu khuôn ngực đầy đặn, căng tràn và quyến rũ hơn.

  [​IMG]

  Hiện nay có 3 phương pháp treo ngực chảy xệ gồm:

  - Treo ngực chảy xệ bằng cách đặt túi nâng ngực: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bóc tách để đặt túi nâng ngực chuyên dụng để tạo hình khuôn ngực, khắc phục tình trạng chảy xệ. Đây là phương pháp treo chảy xệ phù hợp với đa số phụ nữ vì có nhiều size túi nâng ngực khác nhau.

  - Treo chảy xệ bằng cấy mỡ tự thân: Bác sĩ lấy mỡ dư thừa tại một vùng trên cơ thể, sau qua trình xử lý bằng máy móc thiết bị hiện đại, phần mỡ này sẽ được cấy lại vào vùng ngực để nâng ngực.

  - Treo ngực chảy xệ bằng chỉ: Đây là phương pháp sử dụng chỉ sinh học để đính và kéo căng hai bầu ngực, nâng tổ chức cơ ngực, giúp bầu ngực phái đẹp trở về đúng vị trí ban đầu và trở nên săn chắc, quyến rũ hơn.

  - Treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu? Bảng giá nâng ngực, treo ngực chảy xệ tốt nhất

  Đối với hầu hết nữ giới, khi tìm đến kỹ thuật treo ngực chảy xệ, dù là phẫu thuật, căng chỉ hay cấy mỡ tự thân đi chăng nữa đều rất quan tâm xem treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu là hợp lý.

  Theo khảo sát, mức giá treo ngực chảy xệ không cố định và có chênh lệch khá đáng kể. Chi phí treo ngực chảy xệ trung bình trên thị trường hiện nay thường dao động trong khoảng từ 65 triệu đến 85 triệu đồng chưa kể chi phí đặt thêm túi nâng ngực hoặc chí phí tạo hình ngực khác.

  [​IMG]

  Chi phí một ca nâng ngực chảy xệ dao động trong khoảng từ 20 triệu – 80 triệu đồng. Mức giá treo ngực chảy xệ không cố định bởi chịu ảnh hưởng của những yếu tố khác nhau. Bao gồm:

  Những yếu tố tác động đến chi phí nâng ngực chảy xệ

  - Mức độ chảy xệ của bầu ngực

  Treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào mức độ chảy xệ của bầu ngực. Đối với những khuôn ngực mà tình trạng chảy xệ quá nặng nề thì chắc chắn chi phí treo chảy xệ sẽ cao hơn so với bầu ngực ít bị chảy xệ. Có 3 cấp độ chảy xệ như sau:

  + Ngực chảy xệ mức độ 1: Phần núm vú nằm ngang với phần nếp gấp dưới ngực (Núm vú hạ thấp từ 2 – 5 cm).

  + Ngực chảy xệ mức độ 2: Phần núm vú nằm thấp hôn nếp gấp ngực nhưng núm vú vẫn cao hơn phần thấp nhất của nhu mô (Núm vú hạ thấp từ 5 – 10 cm).

  + Ngực chảy xệ mức độ 3: Là mức độ chảy xệ nghiêm trọng khi đó cả phần núm vú và nhu mô đều chảy xệ, sa xuống thấp (Núm vú hạ thấp hơn 10 cm).

  Trước khi thực hiện treo ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá mức độ chảy xệ để tư vấn bạn lựa chọn phương pháp treo chảy xệ và thống nhất về mức giá treo ngực chảy xệ.

  - Địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật


  Địa chỉ thẩm mỹ và trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật có tác động rất lớn đến nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu. Bởi vì treo ngực chảy xệ là một kỹ thuật khá phức tạp, không phải bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ hay bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công.

  Chỉ những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm mới đủ khả năng hoàn thành ca treo ngực chảy xệ một cách thành công và đảm bảo an toàn. Chính vì thế mà mức giá treo ngực chảy xệ tại đây chắc chắn sẽ cao hơn so với mức giá dịch vụ thẩm mỹ ngực niêm yết tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, không có bác sĩ giỏi.

  >>> NGUỒN: Treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này