Tìm Hiểu Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo Là Gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm Hiểu Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo Là Gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 14/6/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tổ chức hội nghị hội thảo là hình thức vừa giúp cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hay dịch vụ nào đó, vừa giúp chuyển đổi các khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức cho mình.

  Được coi là một trong những sự kiện phổ biến nhất hiện nay, tổ chức hội nghị hội thảo được xem là hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Để tổ chức hội nghị hội thảo thành công thì bạn cần chuẩn bị thật kỹ và có kế hoạch triển khai tinh tế và chính xác. Vậy để tổ chức hội nghị hội thảo như thế nào để tổ nhất? Cùng chúng tôi khám phá ở bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Tìm hiểu tổ chức hội nghị hội thảo là gì? Các hình thức tổ chức phổ biến


  Tổ chức hội nghị hội thảo là gì?


  Tổ chức hội nghị hội thảo là sự kiện mà các doanh nghiệp tổ chức thường niên với mục đích thu hút thêm khách hàng tiềm năng và giữ mối quan hệ với những khách hàng hiện tại. Trong một hội nghị thường diễn ra các hoạt động là thảo luận về vấn đề đối thoại, thực tiễn, thăm dò ý kiến khách hàng và chia sẻ nhiều kiến thức về hoạt động trong lĩnh vực. Đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao lưu với các đối tác mới, tang cường với các mối quan hệ đang tồn tại

  [​IMG]

  Các hình thức tổ chức hội nghị hội thảo phổ biến


  Tùy vào mục đính kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nên việc tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo có nhiều hình thức tổ chức khác nhau, trong đó có 5 hình thức phổ biến hiện nay:

   • Workshop: Đây là một hình thức khá phổ biến với mục đích chính là chia sẻ những kiến thức trong một lĩnh vực hoặc chuyên nganh nào đó như ngân hàng, marketing, tài chính,… Đồng thời sẽ đưa ra nhiều vấn đề thực tế trong lĩnh vực để người tham gia nắm rõ thông tin hơn. Đây là hình thức tổ chức với quy mô khá nhỏ, tầm khoảng từ 10 – 20 người.


   • Hội nghị hội thảo khoa học: Là hình thức thảo luận hoặc công bố những nghiên cứu khoa học của một cá nhân hay một tổ chức nào đó. Tại đây các diễn giả sẽ thảo luận những vấn đề cùng với những người chuyên môn, nên đây là hình thức không mang tính chất quảng bá doanh nghiệp.


   • Hội nghị hộ thảo du học: Đây là hội thảo giải đáp các thắc mắc và băn khoăn của người tham dự về vấn đề du học như chương trình học, học bổng du học hay cuộc sống tại nước ngoài. Thông thường, những hội thảo du học sẽ có mục đích tìm kiếm khách hàng và chuyển đổi thành hoạt động bán hàng cho các công ty chuyên về du học.


   • Hội nghị hội thảo tập huấn: Hình thức tập huấn có quy mô lớn hơn workshop thường diễn ra trong nội bộ tổ chức, ban ngành. Nội dung của các buổi tập huấn thường xoay quanh việc nâng cao kiến thức cùng kinh nghiệm thực tiễn cho nhân viên để công việc diễn ra hiệu quả hơn.


   • Hội nghị hội thảo chuyên đề – chuyên môn: Hội thảo chuyên đề – chuyên môn sẽ là một buổi thảo luận xoay quanh một chủ đề chính và có một diễn giả duy nhất. Vấn đề này sẽ liên quan đến thực tiễn trong công việc hoặc là cơ sở lý luận cho hoạt động kinh doanh.


  [​IMG]

  Với các hình thức tổ chức hội nghị hội thảo phổ biến hiện nay, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với nghành nghề của doanh nghiệp bạn. Hoặc có thể bạn có thể tìm đến VIETLINK, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM để có thể tổ chức hội nghị của doanh nghiệp thành công nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này