Tìm hiểu quy trình cắm răng implant đạt chuẩn quốc tế | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu quy trình cắm răng implant đạt chuẩn quốc tế

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 15/10/19.

XenForohosting
 1. nhakhoapeace
  Offline

  nhakhoapeace admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cắm răng implant là bí quyết trồng răng giả cố định ưu việt và cực kỳ hiện đại. Đo đó đòi hỏi phải được thực hiện với một quy trình chuẩn mực. Vậy quy trình 1 ca cấy ghép implant đúng chuẩn diễn ra như thế nào?

  Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Thành viên Hiệp hội Implant quốc tế ICOI) - Trưởng khoa cấy ghép implant, hiện đang công tác tại Peace Dentistry sẽ giới thiệu về quy trình trồng răng implant theo khuyến nghị của những đơn vị implant hàng đầu thế giới và có những lời khuyên cho các bạn cũng như các đơn vị nha khoa có trồng răng implant.

  [​IMG]

  (Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên – chuyên gia cấy ghép Implant tu nghiệp tại Pháp hiện đang công tác tại Peace Dentistry (**))​

  QUY TRÌNH CẮM RĂNG IMPLANT HOÀN CHỈNH

  Bước 1: Khám tổng quát, chụp phim CT và lên kế hoạch điều trị

  [​IMG]

  (Bác sĩ khám và tư vấn chi tiết về kế hoạch cấy ghép implant, chi phí điều trị(**))​

  Trong bước đầu tiên này bác sĩ sẽ thực hiện khảo sát dựa trên 3 yếu tố:

  - Quan sát trực tiếp tình trạng răng miệng và thao khảo những vấn đề về sức khỏe tổng quát.

  - Dùng các dụng cụ nha khoa kiểm tra tình trạng những mô mềm.

  - Chụp phim CT để khảo sát chi tết cấu trúc như những cấu trúc: xoang hàm, xương hàm, răng, các mô mềm…

  [​IMG]

  (Phim CT là không thể thiếu khi cấy ghép Implant, nó cho biết cầu trúc xương hàm, mật độ và khối lượng xương, từ đó bác sĩ có phương án cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cao nhất (**))​

  Dựa trên 3 yếu tố trên cùng với mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ lên một phương án cấy ghép implant và kế hoạch điều trị chi tiết, bao gồm cả chi phí cho từng giai đoạn điều trị

  Bước 2: Xét nghiệm máu

  Xét nghiệm máu là bước bắt buộc đối với trồng răng implant. Công đoạn này giúp bác sĩ phát hiện những bất thường về sức khỏe có thể liên quan đến công đoạn cắm răng implant. Một số tình trạng cấm chỉ định cắm răng implant hoặc cắm răng implant theo phác đồ khác phải được phát hiện.

  [​IMG]

  (Xét nghiệm máu giúp phát hiện những tình trạng chống chỉ định trồng răng implant hoặc những tình trạng đặc biệt phải có kế hoạch điều trị thích hợp(**))​

  Bước 3: Tiểu phẫu cấy ghép Implant

  [​IMG]

  (Bác sĩ tiến hành cấy ghép implant với Ekip có kinh nghiệm với hỗ trợ của máy cắm Implant hiện đại(**))​

  Bác sĩ dùng thiết bị cấy ghép implant, những thiết bị trên ghế nha với hỗ trợ màn hình, phần mềm cấy ghép implant… để tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm sau khi gây tê.

  Với các tình trạng có ghép xương thì có thể được tiến hành song song trong công đoạn phẩu thuật cấy ghép implant hoặc được thực hiện trước. Nhưng tuyệt vời nhất là thực hiện đồng thời để giảm thiểu việc bệnh nhân phải làm phẩu thuật 2 lần, dĩ nhiên điều này buộc phải căn cứ vào tình trạng xương thực tế để có quyết định tối ưu.

  Tìm hiểu thêm: https://nhakhoapeace.com/ghep-xuong-trong-implant/

  Bước 4: Gắn Abutment lên trụ Implant và lấy dấu hàm

  Abutment là phần khớp nối để liên kết giữa trụ implant và mão sứ. Sau khi trụ implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ tiến hành gắn Abutment lên trên trụ implant. Và lấy dấu hàm để chế tạo (Labo) mão sứ phù hợp về yêu cầu phục hình.

  Bước 5: Cố định mão sứ lên trên trụ implant

  Lưu ý: Sau khi cố định răng sứ, nha khoa sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn chăm sóc răng miệng, sau cấy ghép Implant, cấp thuốc, thẻ bảo hành cho Khách hàng.

  Bước 6: Tái khám và kiểm tra định kỳ

  Sau khi cấy ghép implant từ 6 tháng tới 1 năm, Khách hàng bắt buộc phải đến nha khoa để tái khám và đánh giá nhằm đảm bảo implant tồn tại ổn định.

  LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN GIA VỀ QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

  Theo Thạc sĩ - Bác sĩ Thân Trọng Nguyên: “Quy trình trồng răng implant là vô cùng quan trọng. Quy trình chuẩn và được thực hiện nghiêm ngặt sẽ đem tới một ca cấy ghép implant hiệu quả cao và quan trọng nhất nó đảm bảo cho sự an toàn là tuyệt đối”.

  Việc nhiều nha khoa đang thực hiện cắm răng implant với sự lỏng lẻo trong quy trình là điều hoàn toàn không nên. Nhiều nha khoa bỏ qua quá trình xét nghiệm máu, điều này sẽ dẫn tới những nguy cơ không an toàn cho người cấy ghép, vì có thể các bạn đang có bệnh tiểu đường và lượng đường huyết không ổn định, suy giảm khả năng tự miễn dịch. Lúc này, bác sĩ buộc phải dựa vào chỉ số kiểm soát đường huyết Hab1C để đánh giá và cân nhắc khả năng không chỉ định cấy ghép implant để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Tóm lại: Bác sĩ phải tuân thủ nghiêm, chặt chẽ quy trình cắm răng implant theo những chỉ dẫn của Bộ Y Tế và khuyến nghị của các đơn vị Implant hàng đầu thế giới. Khách hàng cấy ghép implant nên chọn đến những nha khoa uy tín có bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cam kết sử dụng Implant chính hãng và buộc phải có quy trình trồng răng implant chuẩn quốc tế thì càng tốt. Ngoài ra, quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565. Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h.
   

Chia sẻ trang này