Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi đường nách | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 10/2/20.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sở hữu vòng một lý tưởng là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách đang là dịch vụ nhiều người lựa chọn để có vòng một gợi cảm, tự tin.

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là gì?

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là phẫu thuật tương đối phức tạp nên trước khi thực hiện, quý khách phải trải qua các quá trình kiểm tra để đảm bảo quý khách đủ sức khoẻ cho việc gây mê.

  Đường phẫu thuật khoảng 3cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

  [​IMG]

  Thời gian thực hiện một cuộc phẫu thuật nâng ngực khoảng 1 – 2 tiếng tùy vào kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật và hình thức gây mê. Sau phẫu thuật, tùy theo thể trạng bệnh nhân có thể ở lại nội trú khoảng 1 – 2 ngày.

  Ưu điểm:

  – Phương pháp nâng vòng một nội soi theo đường nách sẽ không để lại sẹo trên vòng một cho nên sau khi phẫu thuật nhìn rất đẹp và tự nhiên.

  – Vết sẹo được giấu tốt và cũng như đường dưới vòng một, cuộc mổ sẽ không xâm phạm đến mô tuyến sữa. Như vậy, khả năng bị bao xơ co thắt sẽ ở mức thấp do tránh được nhiễm trùng từ mô tuyến và ống tuyến vú.

  – Đường mổ này có lợi trên những bệnh nhân gầy, vòng một nhỏ và hơi sa xệ cùng với một nếp dưới vú không rõ hay quầng vú nhỏ.

  [​IMG]

  Nhược điểm:


  – Đường mổ xa khoang đặt túi. Trong phẫu thuật kinh điển, khoang đặt túi được tạo bằng kỹ thuật bóc tách tù và mù. Khó kiểm soát độ lớn, vị trí của khoang đặt túi và bóc tách cơ vòng một lớn khó chính xác. Khó cầm máu.

  – Khi so sánh với những đường vào khác trực tiếp hơn, đường nách kém chính xác và về mặt lý thuyết, có nguy cơ là vòng một sẽ không cân đối và túi độn bị di lệch lên trên. Vì vậy tỷ lệ phải mổ lại cao hơn.

  [​IMG]

  – Hơn nữa, những phẫu thuật sửa chữa kế tiếp có thể trở nên khó khăn hoặc không thể làm được với đường mổ xuyên qua nách. Nhiều khi cần thực hiện một đường mổ mới đi trực tiếp hơn vào túi độn bị bệnh (ví dụ như bao xơ). Khó mà xử trí những trường hợp bất thường của mô vú, vì vậy không nên dùng đường nách khi cần phải sửa chữa mô tuyến.

  – Sau khi mổ thường hay đau, khó vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vòng một lâu hơn các phương pháp khác trung bình khoảng 2 đến 4 tuần.

  – Cuối cùng đường nách thì không thuận tiện khi dùng túi giọt nước hay là túi gel kích thước lớn, nhất là những túi gel định hình.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực nội soi đường nách
   

Chia sẻ trang này