Tìm hiểu niềng răng thưa có phải nhổ không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu niềng răng thưa có phải nhổ không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 22/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng thưa có phải nhổ không? Niềng răng thưa không nhổ răng có tốt không là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Nếu như trước đây niềng răng thường kết hợp với nhổ răng để đảm bảo các răng về đúng vị trí, do vậy nhiều người e dè khi quyết định niềng răng. Ngày nay, kỹ thuật y học đã hiện đại hơn rất nhiều, niềng răng thưa không nhổ răng ra đời giúp bạn lấy lại hàm răng khít sát đều đặn mà không phải lo lắng đến việc nhổ răng.

  Niềng răng thưa không nhổ răng có tốt không?

  Các phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự buộc và niềng răng không mắc cài là kỹ thuật tiên tiến giúp cho việc niềng răng của bạn không phải tiến hành nhổ răng. Mỗi kỹ thuật niềng răng trên đều có những ưu điểm riêng và có khả năng đáp ứng được các nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng khác nhau của khách hàng.

  Các mắc cài ngày càng hiện đại hơn được thiết kế có chốt đóng tự động để cố định dây cung mà không dùng đến các dây thun buộc như trước. Với dây cung này có thể trượt tự do trong rãnh chốt của mắc cài, cho nên có khả năng hạn chế tối đa tình trạng bị bung mắc cài.

  [​IMG]

  Phương pháp này cũng hạn chế tình trạng bị ê buốt răng do lực ma sát giảm bớt so với những phương pháp khác. Răng của bạn sẽ được điều chỉnh từng vị trí nhỏ và sau thời gian dần dần trở về đúng vị trí. Lực điều chỉnh răng của loại mắc cài tự buộc đồng đều giữa các răng và dịch chuyển răng từng chút một, nên mang lại hiệu quả trong niềng răng thưa rất cao.

  Kỹ thuật niềng răng thưa hiện đại

  Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự buộc có những ưu điểm trên, nhưng phương pháp niềng răng không mắc cài khiến nhiều người còn lạ lẫm. Đây là kỹ thuật được ưa chuộng trên thế giới. Bác sĩ sẽ không dùng các mắc cài và dây cung bằng kim loại mà sử dụng các khay bằng chất liệu nhựa đặc biệt bền chắc và trong suốt. Do khay trong suốt nên quá trình điều trị niềng răng của bạn người khác vẫn rất khó nhận ra.

  [​IMG]

  Hình dạng của các khay cũng tương tự khay tẩy trắng răng nhưng có độ ôm khít với răng hơn. Bác sĩ nha khoa dùng các thiết bị phân tích răng hàm mặt hiện đại để đo đạc chính xác cấu trúc răng, kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn phác họa kế hoạch điều trị cho phù hợp với từng người. Niềng răng thưa không nhổ răng có tốt không? là câu hỏi bạn đã trả lời được để tìm giải pháp niềng răng cho mình.

  Thông thường thời gian mang niềng răng không mắc cài Invisalign từ 9 đến 18 tháng, khoảng 20 đến 40 khay chỉnh răng Invisalign được sử dụng. Số lượng khay thay đổi tùy theo mức độ thưa răng của từng người. Sau 2 tuần bạn phải thay đổi khay để đảm bảo vệ sinh và để di chuyển răng khít sát hơn. Bạn có thể tháo khay ra để ăn uống hay vệ sinh răng miệng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng thưa có phải nhổ không
   

Chia sẻ trang này