Tìm hiểu niềng răng màu gì đẹp nhất? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu niềng răng màu gì đẹp nhất?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 19/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng màu gì đẹp? là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu đi niềng răng. Nếu bạn cần niềng răng thì sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ loại niềng với mắc cài có màu cho đến các mắc cài trong suốt. Việc đưa ra quyết định lựa chọn sẽ khá khó khăn.

  Niềng răng có màu

  Niềng răng với mắc cài có màu là loại phổ biến với độ tuổi thanh thiếu niên và trẻ nhỏ, cho phép người đeo niềng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với cá tính của mình. Màu của mắc cài thực chất là màu của những dây chun được sử dụng để buộc dây cung vào với mắc cài trên răng và hiện nay có rất nhiều màu sắc dây chun khác nhau.

  [​IMG]

  Một trong những điều tuyệt vời nhất khi chọn niềng răng mắc cài có màu là bạn có thể đổi màu tùy thích vào mỗi lần điều chỉnh niềng trong suốt quá trình điều trị, vì vậy nếu bạn thấy chán với màu sắc hiện tại thì hoàn toàn có thể dễ dàng đổi sang một màu khác hoặc thậm chí chọn loại chun buộc trong suốt nếu có sự kiện quan trọng. Bạn thậm chí có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau trên cùng một cung hàm của mình.

  Niềng răng mắc cài trong suốt

  Nếu cảm thấy loại mắc cài có màu không hợp với bạn thì có thể đổi sang lựa chọn sang loại mắc cài và dây buộc trong suốt. Đây là loại thường được ưa chuộng bởi người lớn hoặc những người không muốn thu hút sự chú ý của người khác vào hàm răng của mình.

  [​IMG]

  Trên thị trường hiện nay có một số lựa chọn niềng răng mắc cài trong suốt như Damon Clear – đây là thương hiệu niềng răng mắc cài trong suốt nổi tiếng nhất nhưng ngoài ra còn có hai lựa chọn nữa là niềng Radiance và Empower, cả hai đều sử dụng mắc cài trong suốt.

  Mặc dù không hoàn toàn vô hình nhưng những loại niềng này vẫn là một lựa chọn thích hợp hơn niềng răng có màu hoặc niềng mắc cài kim loại đối với những người thích sự kín đáo. Hơn nữa, trong một số trường hợp, niềng răng mắc cài trong suốt là một sự thay thế với chi phí thấp hơn so với loại niềng trong suốt không mắc cài Invisalign.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng màu gì đẹp
   

Chia sẻ trang này