Tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ có tốt không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ có tốt không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 24/10/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngoài cách niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống thì niềng răng mắc cài sứ hiện được rất nhiều khách hàng tin chọn. Ưu điểm lớn nhất mà loại mắc cài này mang lại là tính thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha cao. Nếu có ý định tìm hiểu và tiến hành niềng răng mắc cài sứ, bạn không nên bỏ lỡ bài viết nha khoa Sunshine chia sẻ dưới đây.

  Niềng răng mắc cài sứ là gì?


  Giống với phương pháp niềng răng – chỉnh nha truyền thống, niềng răng mắc cài sứ cũng sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để tạo lực tác động giúp dịch chuyển răng trên cung hàm, nắn chỉnh và sắp xếp lại các răng hô, móm, thưa, mọc lệch lạc, khấp khểnh,… về đúng vị trí, răng đẹp, đều và chuẩn khớp cắn nhất.

  [​IMG]

  Điểm khác là về chất liệu – các mắc cài này được làm từ sứ cao cấp, màu trùng với màu răng, tính thẩm mỹ cao. Người khác nhìn sơ sẽ khó nhận biết bạn đang niềng răng.

  Sử dụng máng niềng trong suốt cũng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, khắc phục tốt nhược điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài – tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, trên thực tế, niềng răng mắc cài luôn là lựa chọn tốt nhất cho trường hợp răng lệch lạc lớn. Phương pháp chỉnh nha máng phù hợp nhất với những ca nhẹ. Do đó, việc sử dụng mắc cài sứ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo hiệu quả niềng răng – đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

  Niềng răng mắc cài sứ áp dụng trong trường hợp nào?


  Giống với niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ có thể điều trị hiệu quả cho các trường hợp:

  - Hô do răng
  - Móm
  - Răng thưa, răng mọc lệch

  [​IMG]

  Nếu máng niềng trong suốt chỉ đạt hiệu quả cao với những ca chỉnh nha đơn giản thì niềng răng mắc cài sứ có thể thực hiện cho mọi trường hợp hô do răng, kể cả các ca khó. Đây cũng là lý do niềng răng mắc cài sứ được ưa chuộng – hiệu quả chỉnh nha cao, không gây khó chịu cho vùng miệng và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

  Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ


  Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  - Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

  Khi gắn mắc cài sứ, người khác nhìn vào sẽ khó nhận biết là bạn đang niềng răng. Những mắc cài này được thiết kế nhỏ gọn, có màu y như màu răng sẽ giúp bạn tự tin hơn so với dùng mắc cài kim loại.

  - Niềng răng hiệu quả cao


  Niềng răng mắc cài tạo ra lực kéo mạnh, đẩy răng về đúng vị trí trên hàm, giúp răng nhanh chóng ổn định và rút ngắn thời gian niềng.

  [​IMG]

  - Không ê buốt

  Mắc cài sứ có cấu tạo nắp trượt giúp dây cung cố định trong các rãnh của mắc cài. Điều này làm giảm lực ma sát giữa dây cung với các răng, hạn chế ê buốt.
  Không bung sút các mắc cài

  Khi kỹ thuật chế tạo mắc cài sứ chưa được cải thiện, tình trạng vỡ và bung sút mắc cài là có. Hiện nay, các mắc cài sứ đã được cải tiến, bền chắc gấp nhiều lần, tình trạng này không còn diễn ra nữa.

  - An toàn


  Mắc cài sứ được tạo nên từ sứ và một số chất liệu vô cơ khác, không gây kích ứng cho cơ thể. Hơn nữa, mắc cài được thiết kế ít góc cạnh nên không gây vướng víu hay đau đớn cho răng, nướu.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng mắc cài sứ có tốt không
   

Chia sẻ trang này