Tìm Hiểu Hội Thảo Khách Hàng Là Gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm Hiểu Hội Thảo Khách Hàng Là Gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 21/6/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tổ chức hội thảo cần những gì? Để chương trình hội thảo diễn ra tốt đẹp những nhà tổ chức thường chuẩn bị thật kỹ và chu đáo. Hãy khám phá ngay bí quyết này trong bài viết này nhé!

  Đối với những doanh nghiệp muốn nâng cao muống quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng cũng như gửi những lời tri ân đến những khách hàng của hộ thì việc tổ chức những hội thảo khách hàng thường niên là một trong những cách tốt nhất. Nhưng để hội thảo khách hàng được diễn ra thành công thì câu hỏi được đặt là “ Tổ chức hội thảo cần những gì?”, để giải quyết vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  Tìm hiểu hội thảo khách hàng là gì? Tổ chức hội thảo cần những gì?

  Tổ chức hội thảo khách hàng là gì?


  Tổ chức hội nghị hội thảo là một hoạt động phát triển và áp dụng phổ biến hiện nay trong cuộc sống mà các đơn vị doanh nghiệp đang ngày một đưa ra những chiến lược mở rộng đưa doanh nghiệp đến với những tương lai phát triển bền vững và mạnh nhất.

  Các chương trình sự kiện tổ chức hội nghị, hội thảo thường liên quan đến chiến lược bán hàng, kinh doanh hay có thể là chương trình hội thảo ra mắt sản phẩm, công nghệ mới.

  [​IMG]
  Cần chuẩn bị những gì để tổ chức hội thảo thành công tốt đẹp?

  Tìm kiếm địa điểm thích hợp


  Việc lựa chọn địa điểm phù hợp cho chương trình hội thảo của mình là phầm không thể bỏ qua vì nó là yếu tố quyết định đến việc thành không của cuộc hội thảo đó. Bạn nên lấy thông tin thật kỹ va dựa vào số lượng người tham dự để lựa chọn một địa điểm phù hợp cho buổi sự kiện này. Với số lượng người ít mà bạn chọn địa điểm quá rộng thì việc thu hút được người nghe sẽ rất khó và gây lãng phí. Nếu chọn những địa điểm chật chội sẽ làm khó chịu cho người tham dự và làm giảm đi tính chuyên nghiệp của chương trình đó.

  Những thiết bị âm thanh, ánh sáng, phông nền và băng rôn cũng cần phải được thiết kế một cách tỉ mỉ và lôi cuốn phù hợp với mục đích của chương trình tránh để xảy ra sai sót không đáng có.

  [​IMG]

  Làm việc với các diễn giả, khách mời


  Ban tổ chức cần phải biết được khách mời được mời đến sẽ nói chuyện gì trong cuộc hội thảo để thống nhất về mặt nội dung cũng như thời lượng nói chuyện để phù hợp với thời gian của chương trình. Bạn cũng cần chuẩn bị những phương án dự phòng khi diễn giả được mời đến nói quá thời gian cho phép hoặc lý do diễn giả đến trễ giờ.

  Thông tin của diễn giả cần được công bố rõ ràng, nếu họ là người nổi tiếng và có uy tín sẽ giúp chương trình của bạn thu hút hơn và thành công hơn.

  [​IMG]
  Tìm hiểu công ty chuyên tổ chức hội nghị - hội thảo uy tín tại TPHCM

  Với việc bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị để tổ chức hội nghị - hội thảo chất lượng cho doanh nghiệp của mình. Hãy đến với VIETLINK nơi chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TPHCM. VIETLINK đã từng tổ chức nhiều hội nghị - hội thảo khách hàng lớn nhỏ như: Hội nghị khách hàng Vietcombank, Hội nghị khách hàng công ty Á Mỹ,….

  [​IMG]
  Tổ chức hội nghị cần những gì?” chúng tôi đã giúp bạn giải quyết câu hỏi này ở trên. Việc quan trọng của bạn bây giờ tìm kiếm đơn vị giúp bạn tổ chức sự kiện này một cách thành công. VIETLINK là nơi sẽ giúp bạn điều, với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tự tin đảm nhận phần việc khó nhất này cho bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này