Tìm hiểu học tiếng Anh giao tiếp lớp 4 2001 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu học tiếng Anh giao tiếp lớp 4 2001

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi Dung Thủy, 20/1/22.

XenForohosting
 1. Dung Thủy
  Offline

  Dung Thủy admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu học tiếng Anh giao tiếp lớp 4 2001
  Cha mẹ nào chắc hẳn cũng mong muốn con mình ngay từ nhỏ được phát triển tiếng Anh một cách toàn diện. Tuy nhiên, để dạy tiếng Anh lớp 4 cho các con như thế nào cho hiệu quả mà cũng tăng sự hứng thú trong quá trình học lại khiến không ít các bậc phụ huynh phải trăn trở suy nghĩ. Trong bài viết dưới đây, Tel Acadmy sẽ bật mí cho bố mẹ và giáo viên những phương pháp dạy tiếng Anh lớp 4 cho bé đơn giản, hiệu quả nhất nhé!  1.Các phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp lớp 4 hiệu quả nhất
  1.1.Giúp bé học hội thoại tiếng Anh lớp 4 mọi lúc mọi nơi
  • Hãy cho bé học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, phụ huynh nên tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh hàng ngày với bé. Nếu bé thích học tiếng Anh qua bài hát, phụ huynh hãy để cho bé nghe những bài hát tiếng Anh. Hay nếu như bé học thích học tiếng Anh qua phương pháp viết nhật ký, phụ huynh nên khuyến khích những việc mà con yêu thích.
  • Cũng như khi dạy giao tiếp tiếng Anh giao tiếp cho lớp 2, các bậc phụ huynh hãy khuyến khích trẻ nói nhiều hơn để có thể hướng dẫn hay sửa phát âm chuẩn nhất, ngoài ra, có thể tạo được sự tự tin cho trẻ trong các cuộc hội thoại tiếng Anh lớp 4. Đừng để các bé cảm thấy sợ việc nói sai hoặc nói không liền mạch. Hãy luôn khích lệ, động viên con, khi đang tập nói thì việc nói sai hay ngập ngừng thì cũng chẳng có việc gì đáng xấu hổ.
  1.2. Phải có thời gian biểu và lịch học rõ ràng
  • Để giúp trẻ tiếp thu từ vựng tốt nhất và có thể nắm rõ được tốc độ học từ vựng khi hội thoại tiếng Anh lớp 4, cha mẹ cần đề ra một bảng kế hoạch học với thời gian và lượng từ học cụ thể vì học từ vựng tiếng anh lớp 4 đòi hỏi cả một quá trình kiên trì của bé.
  • Từ vựng học thuộc hôm nay nhưng rất có thể ngày mai sẽ quên luôn nên trẻ cần thường xuyên học và củng cố lại từ vựng cũ đã học. 5 đến 10 từ vựng mỗi ngày có thể là một số lượng phù hợp nhưng cha mẹ cũng cần phải lưu ý việc này cần diễn ra hằng ngày và việc kiểm tra lại các từ vựng cũ mà con đã học cũng vô cùng quan trọng.
  • Bên cạnh việc tự dạy ở nhà thì phụ huynh có thể tham khảo thêm những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt để cho bé được học thực sự bài bản.
  1.3. Tập cho bé cách phản xạ nhanh bằng tiếng Anh
  Đầu năm học, đối với việc học tiếng Anh giao tiếp lớp 4 ở vùng nông thôn như chúng ta các em chưa có vốn từ vựng nếu có thì rất hạn chế dù vậy nhưng giáo viên vẫn tăng cường nói Tiếng Anh trên lớp, thường thường là
  [​IMG]
  các câu mệnh lệnh đơn giản, áp dụng những chủ đề tiếng Anh thông dụng kết hợp với động tác, điệu bộ để tăng hứng thú của trẻ.
  Nhìn chung, lúc đầu học sinh ngơ ngác nhưng dần dần qua các tiết các em cũng đều hiểu và làm theo đúng mệnh lệnh của giáo viên. Sau khi các em đã học được mẫu câu mới thì chúng ta nên sử dụng thường xuyên trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp cho lớp 4 để các em có điều kiện phản xạ tốt như những câu hỏi về bản thân What’s your name ? , How are you ? ; những câu hỏi về đồ vật, sử dụng các đồ vật thật có trong lớp học (bàn, ghế, thước, vở... ) như các mẫu câu : What’s this ? , What are these ? ... Tập cho học sinh không nên hiểu ngầm Tiếng Việt rồi mới dịch sang Tiếng Anh.
  1.4. Luyện kỹ năng nghe – nói – đọc viết ngay từ nhỏ
  • Chia nhỏ lượng kiến thức: Trước tiên, bạn cần phải chia nhỏ lượng kiến thức theo từng phần và động viên trẻ để chinh phục từng mục tiêu nhỏ. Sau mỗi phần kiến thức nhỏ, hãy cho trẻ làm nhiều bài tập để có thể nắm chắc kiến thức và nhớ lâu hơn khi học tiếng Anh giao tiếp lớp 4.
  • Học tập trung: Hãy cho trẻ tập trung học những phần ngữ pháp liên quan thay vì mở rộng sang quá nhiều phần cấu trúc ngữ pháp trong các cuốn giáo trình học tiếng Anh giao tiếp khác. Tốt nhất ở giai đoạn nảy, hãy xác định việc trẻ cần học những gì để tránh lan man.
  • Chú trọng thực hành: Cố gắng áp dụng phần kiến thức đã học được của trẻ vào trong giao tiếp. Mục đích cuối cùng của việc học hội thoại tiếng Anh lớp 4 vẫn là có thể giao tiếp thành thạo. Vì vậy, hãy chú trọng kỹ năng này và cho bé thực hành nhuần nhuyễn trước khi chuyển sang phần nội dung học khác.
  • Luyện kĩ năng viết: Khi cho trẻ học ngữ pháp, hãy nâng cao dần cấp độ khó của việc học, để bé học ngữ pháp ở mức “từ”, sau đó đến mức “câu”, và mức “|đoạn”. Sau khi trẻ đã nắm được từ vựng, hãy cho trẻ tập đặt những câu ngắn và đơn giản, sau đó cố phát triển thành đoạn văn. Khi đã viết được một đoạn văn về một chủ đề thống nhất, trẻ sẽ rèn được tính logic khi triển khai vấn đề và thành thạo các kỹ năng về viết ngữ pháp, cấu trúc câu.
  • Luyện nghe tiếng Anh: Bên cạnh việc cho bé học và ôn luyện ngữ pháp ở trường, các bậc phụ huynh cũng nên cho bé nghe thật nhiều tiếng Anh để bé học tiếng Anh giao tiếp lớp 4 quen với giọng điệu và ngôn ngữ. Thường xuyên cho trẻ nghe nhạc thiếu nhi và xem những bộ phim hoạt hình quốc tế cũng là một cách hay để tạo môi trường tiếng Anh cho bé. Việc có phương pháp học tập đúng đắn và định hướng ngay từ khi còn bé sẽ giúp trẻ phát triển tốt kỹ năng tiếng Anh sau này.
  1.5. Khuyến khích trẻ thông qua các phần quà
  • Trẻ em luôn bày tỏ rõ sự thích thú được người lớn khen ngợi và thưởng quà. Những món quà thưởng cho trẻ không nhất thiết phải là những món quà lớn mà chúng đôi khi chỉ là những thứ nhỏ bé mà trẻ thích và cũng chính những món quà này là động lực to lớn giúp trẻ nỗ lực học từ vựng tiếng anh mỗi ngày. Cha mẹ hãy thử đặt ra mục tiêu học từ vựng tiếng anh cho trẻ và sau đó cứ mỗi lần kiểm tra được trẻ hoàn thành tốt hãy thưởng cho bé 1 món quà nho nhỏ để tiếp thêm động lực học tập cho trẻ.
  2. Các lớp dạy tiếng Anh giao tiếp lớp 4 tốt nhất tại Tel Acadmy
  • Trên đây, Tel Acadmy đã giới thiệu tới các bậc phụ huynh cách dạy tiếng Anh giao tiếp lớp 4 hiệu quả. Mong rằng, bố mẹ hãy là người gia sư, là người bạn luôn đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tiếng Anh.
  • Ngoài ra, để dạy con học tiếng Anh hiệu quả hơn, cha mẹ có thể tham khảo thêm về các lớp dạy tiếng Anh giao tiếp tại Tel Acadmy giúp bé mở rộng thêm kiến thức, có thêm những mẹo học từ vựng và phát triển tốt tiếng Anh giao tiếp sau này.
  • Trong chương trình tiếng Anh giao tiếp lớp 4 , Tel Acadmy có các chủ đề học xoay quanh 4 chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh, gồm: Bạn Bè (Me and My Friends), Trường Học (Me and My School), Gia Đình (Me and My Family) và Thế Giới Xung Quanh (Me and The World around). Hơn nữa, chúng tôi còn có các phương pháp tối ưu như: tiếng Anh giao tiếp lớp 2 , tiếng Anh giao tiếp lớp 5, tiếng Anh giao tiếp lớp 6 ,…. để đồng hành cùng trẻ trong suốt chặng đường này. Hãy inbox ngay tới fanpage TEL Academy để được hỗ trợ kịp thời nhé!
   

Chia sẻ trang này