Tìm hiểu chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi - BVNMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi - BVNMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 18/8/23.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hỏi: Tầm này mà lo chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi cho em gái xong chắc mình cháy túi luôn quá. Nhưng mà biết sao giờ lỡ hứa với nhỏ em rồi mình đâu thể thất hứa với nó được. Giờ mà thất hứa chắc sau này nó không nghe lời mình nói nữa quá. Mới đầu em tính cho con bé nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ viện gần nhà để giảm bớt chi phí. Mà suy nghĩ lại nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ viện thì không ok lắm. Nên thôi em để em nó qua bệnh viện mình nâng ngực nội soi luôn vậy. Gì thì gì nâng ngực cũng nên làm ở bệnh viện lớn. Nâng ngực nội soi ở bệnh viện mình thì em cũng chuẩn bị sẵn tinh thần là giá sẽ nhỉn hơn rồi. Nhưng mà tiền nào của nấy thôi, em cũng muốn cho em gái em được làm dịch vụ tốt nhất. Nên giờ bệnh viện cứ thoải mái tư vấn giá nâng ngực nội soi trọn gói cho em luôn nha. Em sẽ cố xoay tiền cho đủ rồi dẫn em gái qua bệnh viện nâng ngực sớm luôn. (Thu Cầm - Quận 12)

  [​IMG]

  Đáp: Chào chị Thu Cầm,

  Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi cho Bệnh viện. Về thắc mắc chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi, thì hiện tại dịch vụ này ở Bệnh viện đang được áp dụng mức giá là 70 triệu đồng. Mức giá này so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là phù hợp và rất phải chăng. Thế nhưng, không dừng lại ở đó, trong tháng này nếu đến Bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi, chị còn có cơ hội nhận thêm ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 18 triệu đồng. Từ giá gốc 70 triệu đồng nâng ngực nội soi sẽ giảm giá lớn chỉ còn 52 triệu đồng. Chị có thể tiết kiệm được tối đa chi phí nâng ngực của em gái với mức ưu đãi này của Bệnh viện. Chưa kể, đây còn là mức chi phí trọn gói, chị yên tâm là Bệnh viện sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

  [​IMG]

  Để sớm nhận được ưu đãi lần này, chị có thể để lại số điện thoại của mình bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ đăng ký suất ưu đãi cho em chị trong thời gian sớm nhất. Hoặc là chị cũng có thể chủ động đăng ký giữ suất cho em gái mình trước bằng cách đơn giản là liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó dẫn em chị đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực nội soi với mức giá ưu đãi nhé.

  Một lần nữa cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này