Tìm hiểu cách trồng lại răng cửa cố định | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu cách trồng lại răng cửa cố định

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi wishbone, 8/5/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. wishbone
  Offline

  wishbone admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Răng cửa còn được gọi là những chiếc răng “mặt tiền” vì vậy mà nó có vai trò rất quan trọng, trong thẩm mỹ khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Răng cửa bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau, khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Nếu bị mất răng cửa, bạn nên nhanh chóng tìm cách trồng lại để tránh ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và độ thẩm mỹ của cả hàm răng. Vậy, cách trồng răng cửa cố định như thế nào? trồng răng cửa có đau không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé!
  [​IMG]

  2. Các phương pháp trồng răng cửa
  • Trồng răng cửa Implant
  Là giải pháp cắm trụ bằng Titanium, có hình dáng như chân răng tự nhiên, đường kính 3.5 – 6mm, dài 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm ở vị trí mất răng, có chức năng như chân răng thật, giúp phục hồi răng đã mất cả về hình thức và chức năng của răng.
  Trụ Implant có thể tồn tại cố định, lâu dài trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác động nào đến xương hay sức khỏe của khách hàng. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn cấy ghép Implant khi bị mất răng cửa.
  Trồng răng Implant có ưu điểm là tồn tại rất lâu theo thời gian, chức năng hoàn toàn giống như răng thật, thích hợp cả với trồng răng cửa hàm trên và trồng răng cửa hàm dưới. Vật liệu của Implant an toàn, lành tính và không gây hại đến cơ thể. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ, phục hồi tốt nhất cho chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và phát âm như răng thật. Đây là phương pháp trồng răng duy nhất hiện nay có thể giảm tiêu xương tại vị trí răng đã mất.
  [​IMG]

  • Bắc cầu răng sứ cho răng cửa
  Để làm cầu răng sứ cho răng cửa, bác sĩ sẽ mài nhỏ 2 răng thật kế cận răng cửa đã mất để bọc mão làm trụ cầu. Cầu răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Răng sứ sẽ được lựa chọn màu chuẩn màu với men răng thật, mỗi cầu răng gồm 2 mão răng sứ, gắn vào 2 cùi răng trụ và răng giả nằm ở giữa 2 mão này. Cầu răng sứ được thực hiện nhanh chóng, an toàn với cơ thể. Có thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng tương đối lâu dài và chi phí không quá cao như cấy ghép Implant.
  Tuy nhiên, giải pháp này vẫn có một số nhược điểm là đòi hỏi răng thật kế cận phải khỏe mạnh và phương pháp phục hình này chỉ là tạm thời, về lâu dài, nó không có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.
  [​IMG]

  • Làm hàm tháo lắp cho răng cửa
  Phương pháp trồng răng giả tháo lắp cho răng cửa sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng răng giả gắn lên trên nền hàm và khung bằng kim loại hoặc nhựa dẻo để thay thế răng cửa đã mất.
  Ưu điểm của phương pháp này là chi phí trồng răng thấp nhất trong 3 giải pháp. Ngoài ra, trồng răng hàm bằng hàm giả tháo lắp sẽ dễ dàng vệ sinh hơn vì có thể tháo ra dễ dàng. Tuy nhiên, nó dễ bị sứt hoặc rơi ra và chỉ tạm thời che đi vị trí răng đã mất chứ không mang lại tác dụng ăn nhai như răng thật. Vì thế, đối với vị trí răng cửa, gần như rất ít khách hàng lựa chọn phương pháp này.
   

Chia sẻ trang này