Tìm hiểu các công ty phát triển trang web Magento | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu các công ty phát triển trang web Magento

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi SmartOSC Zoho, 22/2/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. SmartOSC Zoho
  Offline

  SmartOSC Zoho admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một cửa hàng trực tuyến là nhu cầu hàng ngày trong thời đại Thương mại điện tử và Thương mại điện tử. Công nghệ tiên tiến đã giới thiệu một số nền tảng để xây dựng các cửa hàng trực tuyến giàu tính năng, nhưng Magento vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà bán lẻ trực tuyến trong nhiều năm. Khả năng mở rộng cao, hỗ trợ hệ thống rộng rãi và khả năng thích ứng theo định hướng kết quả đã làm cho sự phát triển Thương mại điện tử của Magento trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

  Magento, với ba biến thể - Magento Community Edition, Magento Enterprise Edition và Magento Go, cung cấp mức độ tùy chỉnh cao và sức mạnh đối với các khía cạnh khác nhau của cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn cũng có thể tận dụng các lợi ích của tiện ích mở rộng Magento tùy chỉnh để cung cấp cho cửa hàng trực tuyến của bạn chức năng mong muốn.

  Suria International, một công ty phát triển web Magento hàng đầu ở Singapore, Vương quốc Anh có một đội ngũ nội bộ gồm các nhà phát triển Magento giàu kinh nghiệm để xử lý mọi quy mô của các dự án Thương mại điện tử. Chuyên môn miền của chúng tôi trong việc phát triển các cửa hàng trực tuyến hấp dẫn, thân thiện với người dùng và nâng cao đã biến chúng tôi trở thành Magento development company Australia. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đầu cuối trong phát triển web Magento.

  Các giải pháp web sáng tạo của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu Thương mại điện tử phức tạp cho tập khách hàng toàn cầu của chúng tôi và hồ sơ theo dõi nhất quán về việc cung cấp các cửa hàng web chất lượng cao đúng thời hạn có thể giúp bạn vượt trội trong cuộc cạnh tranh ngày càng tăng. Bạn có thể thuê các nhà phát triển Magento từ Suria International để xây dựng một cửa hàng trực tuyến mới hoặc chuyển cửa hàng hiện có của bạn sang nền tảng Magento 2.

  Phát triển web Magento Các dịch vụ phát triển web Thương mại điện tử Magento của chúng tôi nhằm mục đích xây dựng các giải pháp mạnh mẽ có thể chịu được thách thức và đáp ứng những kỳ vọng luôn thay đổi của khách hàng của bạn. Các dịch vụ phát triển web Magento tùy chỉnh được cung cấp bởi các nhà phát triển Magento được chứng nhận của chúng tôi có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh so với các công ty cùng ngành.

  Nâng cấp Magento 2: Cửa hàng Magento hiện có của bạn xứng đáng có được lợi thế của Magento 2. Nâng cấp Magento 2 là một bước tiến lớn để giúp cửa hàng trực tuyến của bạn sẵn sàng cho tương lai. Nhóm nội bộ của chúng tôi cung cấp các dịch vụ di chuyển và phát triển web Magento 2 để mang lại cho trang web Thương mại điện tử hiện tại của bạn những lợi ích của các tính năng mới. Bạn có muốn biết thêm về Magento 2? Kết nối nào.

  Magento Extensions Ngoài tư vấn và hỗ trợ của Magento, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như thiết kế chủ đề Magento và thiết kế Magento Extension. Các tiện ích mở rộng Magento được thử nghiệm trên các cửa hàng Thương mại điện tử khác nhau và sẵn sàng nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích mở rộng cơ bản cho trang web Magento của bạn. Thuê các nhà phát triển Magento từ Suria International với mức giá cạnh tranh để xây dựng các tiện ích mở rộng Magento tùy chỉnh cung cấp chức năng cao cấp.

  Dịch vụ phát triển Magento
  Phát triển CMS

  Tùy chỉnh web Magento

  Thiết kế và Tích hợp Chủ đề

  API Magento / Phụ trợ

  Phần mở rộng mô-đun & plugin Magento

  Di chuyển cửa hàng Magento

  Tích hợp Giỏ hàng & Thanh toán

  Phát triển mô-đun tùy chỉnh

  Xem thêm bài viết: Magento services Australia

  Tại sao chọn Suria International

  Hoàn toàn minh bạch và quyền sở hữu

  Các mô hình tương tác linh hoạt

  Giao hàng đúng hẹn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất

  Hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động

  Nhóm nội bộ gồm các nhà phát triển ứng dụng chuyên dụng

  Hỗ trợ kỹ thuật trên cơ sở 24/7
   

Chia sẻ trang này