Tìm hiểu bộ tam hợp Dần Ngọ Tuất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu bộ tam hợp Dần Ngọ Tuất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quatang, 9/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. quatang
  Offline

  quatang admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đôi lúc, Ngọ có vẻ... bất kham, nhưng với sự tinh tế, khéo léo của Tuất, mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại. Vì vậy, trong sâu thẳm lòng mình, cả 2 đều rất tin tưởng nhau.


  1. Mối quan hệ giữa các tuổi trong bộ tam hợp dần, ngọ, tuất
  3.1 Tam hợp tuổi ngọ với tuổi dần
  Người tuổi ngọ và tuổi dần có sự hiểu biết sâu sắc về tính cách của nhau. Người thuộc hai tuổi này đều có tâm hồn sôi nổi, linh hoạt, họ có thể tranh luận với nhau nhưng rồi mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa sau đó. Mặc dù hai tuổi này dễ nóng giận nhưng họ có thể cùng nhau vượt qua cam khổ, khó khăn trong cuộc sống.

  Người tuổi ngọ và tuổi dần đều có tinh thần tự do, thích phiêu lưu, lòng can đảm của họ sẽ bổ sung cho nhau. Trong bộ tam hợp, tuổi dần hỗ trợ rất nhiều cho tuổi ngọ bởi ngọ thuộc hành hỏa còn dần thuộc hành mộc, theo ngũ hành mộc sinh hỏa và mối quan hệ này ngày càng gắn kết.

  3.2 Tam hợp tuổi dần với tuổi tuất
  Mặc dù người tuổi dần và người tuổi tuất đều mang tính khí thất thường nhưng khi kết hợp với nhau thì sự tương đồng của cả hai khiến mọi chuyện xung quanh họ trở lên dễ giải quyết hơn. Cho dù có bực dọc về nhau nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi. Trong khi người tuổi dần hung hăng dữ dằn còn người tuổi tuất lại ân cần, vị tha. Hai tuổi này kết hợp và thấu hiểu nhau sẽ kiềm chế lẫn nhau và khiến mọi chuyên đều tốt đẹp hơn. Tuổi dần thuộc hành mộc còn tuất là hành thổ, trong ngũ hành mộc kiểm soát thổ. Tuy nhiên người tuổi tuất thường không quá bận tâm đến chuyện này và điều này khiến sự hung hăng của hổ dịu đi và mối quan hệ này ngày càng bền chặt.

  3.3 Tam hợp tuổi tuất với tuổi ngọ
  Trong bộ tam hợp, tâm tính của người tuổi tuất và tuổi ngọ là hợp nhau nhất. Người thuộc hai tuổi này hầu như không bao giờ tranh cãi với nhau và biết cách nhường nhịn, cảm thông cho nhau. Trong ngũ hành, người tuổi ngọ hỗ trợ nhiều cho người tuổi tuất bởi ngọ thuộc hỏa, tuất thuộc thổ mà hỏa sinh thổ.

  1. Mua quà tặng cho bộ tam hợp dần, ngọ, tuất như thế nào?
  Nếu bạn muốn mua quà tặng cho người tuổi dần, ngọ, tuất thì nên chọn những món quà tặng linh vật trong 12 con giáp để làm quà tặng.

  Tượng hổ vàng

  [​IMG]

  Tượng hổ vàng khi đặt trong phòng làm việc hoặc hoặc nhà riêng sẽ giúp mang lại công dạnh, tiền bạc cho gia chủ. Ngoài ra hổ còn là loài vật vô cùng mạnh mẽ, là chúa tể sơn lâm. Bức tượng sẽ giúp gia chủ trấn yểm ngôi nhà tránh sao sát tinh chiếu tướng.

  Tượng ngựa vàng

  [caption id="attachment_5869" align="alignnone" width="960"][​IMG] Tượng ngựa là linh vật được nhiều doanh nhân lựa chọn để trên bàn làm việc[/caption]
  Ngựa là loài vật nổi tiếng bởi sự trung thành và còn giúp gia chủ mang lại tài lộc, may mắn. Người làm ăn kinh doanh rất thích trưng bày tượng ngựa vàng ở trong nhà hoặc nơi làm việc.

  Tượng chó vàng

  [​IMG]

  >> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/bo-tam-hop-dan-ngo-tuat/
   

Chia sẻ trang này