Tiết kiệm năng lượng với FIBARO Home Center 2 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tiết kiệm năng lượng với FIBARO Home Center 2

Thảo luận trong 'Chợ Đồ Cũ - Qua Sử Dụng' bắt đầu bởi Fibaro001, 25/7/20.

XenForohosting
 1. Fibaro001
  Offline

  Fibaro001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  [​IMG]

  Bộ xử lý trung tâm HC2 Bộ não của nhà Thông minh FIBARO
  Home center 2 (HC2) là “bộ não” của hệ thống nhà thông minh FIBARO và có thể tương thích với mọi thiết bị có sử dụng công nghệ Z-wave khác. HC2 được đội ngũ kỹ sư tay nghề cao nghiên cứu và phát triển với các tính năng độc đáo chưa từng thấy trên các thiết bị Z-wave khác. Hoàn toàn đúng khi HC2 định nghĩa lại định nghĩa Z-wave trên hệ thống nhà thông minh.

  Home center 2 không chỉ là một thiết bị điện tử đơn thuần. Nó khoác bên ngoài một thiết kế hào nhoáng, giao diện người dùng thân thiện và thông minh và nhiều chức năng độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây.

  [​IMG]

  Tiết kiệm với FIBARO Home Center 2
  Tất cả các thiết bị của hệ thống nhà thông minh FIBARO đã được thiết kế với quan điểm tiết kiệm năng lượng. Năng lượng tiêu thụ bởi cả hệ thống và bởi các thiết bị nó điều khiển. Các thành phần của hệ thống của Home center 2 được cung cấp bởi các đơn vị điện có hiệu suất cao nhất có thể (90%). Để tiết kiệm năng lượng, tất cả các truyền dẫn vô tuyến được giảm xuống mức tối thiểu, trong khi các thiết bị chạy bằng pin được đưa vào chế độ ngủ để tăng thời gian hoạt động của chúng và giảm lượng chất thải ra môi trường.

  [​IMG]

  Các mô-đun hệ thống nhà thông minh FIBARO Home center 2 được thiết kế theo cách sao cho chúng tương thích với tất cả các loại đèn, kể cả đèn huỳnh quang compact và bóng đèn LED. Hầu hết các hệ thống cạnh tranh của đối thủ chúng tôi đòi hỏi việc sử dụng bóng đèn thông thường, ít hiệu quả hơn đáng kể và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn.

  Hiểu những suy nghĩ của bạn
  Được tích hợp chức năng quản lý điện năng, hệ thống FIBARO Home center 2 có thể giám sát việc tiêu thụ năng lượng ở thời điểm hiện tại và lịch sử tiêu thụ điện năng để giúp bạn kiểm tra thiết bị có mức tiêu thụ điện năng lớn nhất.

  [​IMG]

  • Nhiệt độ và ánh sáng điều chỉnh theo các nhu cầu cá nhân của các thành viên trong gia đình, theo thời gian trong ngày và mùa.
  • Cổng tự động và cửa mở khi bạn đang ở gần hoặc mở rèm cuốn vào buổi sáng khi ngôi nhà cảm thấy bạn đã thức dậy.
  • Điều khiển từ xa các thiết bị điện để phòng ngừa và trường hợp quên bật/ tắt chúng.
  • Đo điện để biết cách tối ưu hóa chi phí năng lượng trong ngôi nhà.
  • Nhà thông minh Fibaro cung cấp sự thoải mái, an toàn và tiết kiệm để bạn có tất cả mọi thứ để tận hưởng cuộc sống của mình.
  [​IMG]

  Tiết kiệm tiền theo mọi cách
  Nhà thông minh Fibaro Home center 2 là hệ thống an toàn, thoải mái và tiết kiểm năng lượng. Nhờ Fibaro Home center 2 và ứng dụng rõ ràng của nó, bạn có thể theo dõi lượng năng lượng tiêu thụ của các thiết bị sử dụng trong ngôi nhà của bạn trong thời gian nhấ định. Bạn cũng có thể phân tích cách tối ưu hóa chi phí để sười ấm và chiếu sáng.

  [​IMG]

  Với FIBARO bạn có thể giảm đến hơn 30% điện năng và 23% nhiệt năng
  Phần mềm của hệ thống nhà thông minh FIBARO Home center 2 sáng tạo cho phép người dùng giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành. FIBARO thông báo cho bạn về tất cả các sự cố quan trọng xảy ra trong hệ thống và hiển thị trạng thái của tất cả các thiết bị liên kết. FIBARO Home center 2 đo mức tiêu thụ điện, khí và nước hiện tại. Hơn nữa, Home center 2 điều chỉnh lò sưởi hoặc điều hòa không khí để chỉ vận hành theo các chương trình cho nhu cầu thực tế của bạn. Hệ thống FIBARO cảnh báo và phản hồi các tình huống có thể dẫn đến mất năng lượng không cần thiết, ví dụ: sưởi ấm một căn phòng với một cửa sổ mở.

  [​IMG]

  Home center 2 ngăn không cho máy lạnh và hệ thống sưởi ấm hoạt động đồng thời. Nó không chiếu sáng khu vườn vào một ngày nắng và cũng không tưới nước khi trời mưa. Khi bạn không ở nhà, Home center 2 sẽ tắt tất cả các thiết bị đang tiêu thụ năng lượng trong chế độ ngủ. Nhờ giao diện FIBARO trực quan và minh bạch, bạn có thể kiểm tra trạng thái của các thiết bị chịu trách nhiệm về điều khiển ánh sáng hoặc nhiệt độ. Hệ thống nhà thông minh FIBARO được thiết kế để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng trong nhà của bạn.

  Nguồn: https://fibarovn.com/tiet-kiem-nang-luong-voi-fibaro-home-center-2/
   

Chia sẻ trang này