Tiếng anh trẻ em lớp 1, lớp 2 - [Bí quyết Học Hiệu Quả] | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tiếng anh trẻ em lớp 1, lớp 2 - [Bí quyết Học Hiệu Quả]

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi english21, 12/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. english21
  Offline

  english21 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kết hợp những ưu điểm trong việc giảng dạy tiếng Anh với kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết, phương pháp STEAM English đang được áp dụng rộng rãi. Đây là một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn ưu việt, giúp trẻ lớp 1, lớp 2, THCS phát triển toàn diện.

  Cho con học ngoại ngữ hiện là mối quan tâm hàng đầu của nhiều ba mẹ. Học tiếng anh thiếu nhi thế nào cho đúng và đủ? Đây là câu hỏi của nhiều ba mẹ hiện nay.

  [​IMG]

  Tiếng Anh Trẻ Em được xem là yếu tố quan trọng cho tương lai thành công của con. Vì vậy, nhiều ba mẹ sẵn sàng chi những khoản đầu tư lớn cho con học tiếng Anh. Tuy nhiên, giữa quá nhiều phương pháp học tiếng Anh hiện nay, đâu sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất? Đâu là phương pháp giúp con phát triển tốt nhất.

  Không ít ba mẹ muốn con lấy được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Điều này sẽ giúp con có được cơ hội nghề nghiệp tốt trong và ngoài nước. Tuy nhiên, khi bước ra môi trường học tập và làm việc quốc tế, nhiều bạn trẻ vẫn còn lúng túng. Lý do là: thiếu sự chuẩn bị tốt về vốn tiếng Anh chuyên ngành, thiếu khả năng làm việc nhóm, khó khăn khi hòa nhập với môi trường mới. Điều này sẽ gây cản trở một phần đến sự thành công của các con.

  Chính vì vậy, điều đúng đắn nhất ba mẹ cần làm là giúp con phát triển được cả kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng mềm cần thiết khác ngay từ nhỏ. Tiếng anh trẻ em lớp 1, lớp 2-[Bí quyết Học Hiệu Quả]  1. Phương pháp học tiếng anh thiếu nhi STEAM English là gì?
  Kết hợp những ưu điểm trong việc giảng dạy tiếng Anh với kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết, STEAM English là phương pháp đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới nhờ khắc phục được những vấn đề trên.

  Năm chữ cái của STEAM đại diện cho các môn học thuộc những khối ngành quan trọng hiện nay: S – Science (Khoa Học), T – Technology (Công nghệ), E – Engineering (Kỹ thuật), A – Art (Nghệ thuật) và M – Maths (Toán học).

  Phương pháp STEAM English hướng đến việc đào tạo thế hệ trẻ sử dụng tiếng Anh lưu loát trong học tập và công việc chuyên môn, rèn luyện suy nghĩ độc lập, khả năng phân tích vấn đề, khả năng làm việc nhóm thông qua các thí nghiệm thực tiễn trong giờ học tiếng Anh.

  Với phương pháp STEAM, con sẽ được chơi mà học, trải nghiệm khoa học. Con sẽ tự khám phá, hiểu và ghi nhớ kiến thức.

  [​IMG]

  2. Ứng dụng STEAM vào chương trình ngoại khóa tiếng Anh tại AMA Quảng Ngãi

  Theo Bộ Giáo dục Mỹ, số lượng công việc đòi hỏi những kỹ năng trong STEAM sẽ tăng lên 15% trong 10 năm tới.

  Hiểu được điều này, hè 2019, AMA Quảng Ngãi lần đầu tiên áp dụng STEAM English vào chương trình 8 buổi ngoại khóa.

  Mỗi buổi học ngoại khóa tiếng Anh tại AMA, các con đều được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và làm các thí nghiệm STEAM. Các thí nghiệm sẽ xoay quanh những chủ đề khoa học, công nghệ rất thú vị, gần gũi và thiết thực.

  Các buổi ngoại khóa theo STEAM sẽ mang đến lợi ích kép cho học viên. Đó là: phát triển kỹ năng và hoàn thiện Anh ngữ. Ngoài ra, phương pháp STEAM còn hỗ trợ các em phát triển kỹ năng thế kỷ 21. Bao gồm mô hình 4C (Creativity – Sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện, Collaboration – Hợp tác, Communication – Giao tiếp), khả năng ứng dụng công nghệ và kỹ năng sống cần thiết.

  Học tiếng Anh theo phương pháp STEAM English, con sẽ được tiếp xúc với nhiều bộ môn. Đây cũng là cơ hội để con phát hiện năng khiếu và đam mê.

  Ba mẹ sẽ thấy sự thay đổi tích cực của con sau một khóa hè. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh của con sẽ lưu loát hơn như một phản xạ tự nhiên. Con sẽ có được nhiều kiến thức thực tế hơn. Con sẽ mạnh dạn hơn, năng động hơn.

  Vì vậy, ba mẹ đừng ngần ngại cho con trải nghiệm phương pháp STEAM English ngay mùa hè này nhé.
  ───────────────────────────────────────────────────
  [​IMG]

  Trung tâm anh ngữ AMA Quảng Ngãi.

  Trung tâm đào tạo tiếng anh trẻ em có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay.

  Địa chỉ:

  => 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi

  => 317 Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi

  Hotline: 1900 066 697
   

Chia sẻ trang này