Tiêm filler và botox loại nào tốt hơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tiêm filler và botox loại nào tốt hơn

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi SangNguyen, 25/1/22.

XenForohosting
Tags:
 1. SangNguyen
  Offline

  SangNguyen admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tiêm botox là gì?
  Botox là tên gọi của thành phần protein được chiết xuất từ 1 mẫu vi khuẩn sử dụng rộng rãi trong khám chữa thẩm mỹ và làm đẹp. Về thực chất, tiêm botox cũng là một phương pháp khiến sang trọng ko bắt buộc mổ xoang, giúp sa thải các biểu hiện lão hóa bên trên gương mặt như nếp trán, vết chân chim đuôi mắt, rãnh sâu ở khóe miệng mũi…

  Tiêm filler và botox khác biệt như vậy nào?
  Vậy thì bản chất tiêm filler và botox khác nhau như thế nào? 1 cách bao quát thì tiêm filler & botox đều là các biện pháp thẩm mỹ không mổ xoang, với độ bình an cao. thành phần của filler và botox có tính tương đồng rất lớn có cơ thể, nhưng kết quả chỉ bảo trì đc một thời gian nhất định, thường thì dai dẳng từ 5 – 12 tháng tùy loại lạm dụng quá, kỹ năng tay nghề BS tiến hành.

  tuy nhiên, tiêm filler & botox cũng có một trong những điểm không giống nhau nhất định, cụ thể như sau:

  đầu tiên, về thành phần: Filler có bộ phận đó là những loại axit như hyaluronic axit, PLLA, calcium hydroxyapatitele… Hình như đó, thành phần chính của botox là botulinum toxin – về bản chất là một trong những mẫu độc tố lấy từ vi huẩn Clostridium bottulinum.

  thứ hai, về chế độ tác động: Tiêm filler giúp khiến cho đầy những mô cơ bị khuyết lõm như má hóp, thái dương hóp… Hình như đó, tiêm botox được ứng dụng chủ yếu để xóa nếp nhăn & tạo hình khuôn mặt (như thon gọn càm, nếp nhăn trán, nếp nhăn thỏ…)

  thứ ba, về số giờ hiệu quả: những hai phương pháp này đều mang lại kết quả tức thì. mặc dù vậy, công dụng của tiêm filler mà thậm chí kéo dài trong suốt thời gian từ 6 – 24 tháng, Trong khi đó tiêm botox thậm chí bảo trì tác dụng từ 3 – 4 tháng. Sau khoảng thời gian bên trên, nếu như muốn duy trì tác dụng thì chúng ta nên tiêm lần 2.

  Vậy thì tiêm filler và botox dòng nào tốt hơn? câu trả lời là còn phụ thuộc vào yêu cầu làm cho sang trọng của người tiêu dùng. Bởi mỗi chiếc đều sở hữu các ưu nhược điểm riêng, cũng giống như tính ứng dụng không giống nhau.

  phía trên là một số thông tin về tiêm filler là gì, tiêm botox là gì, tiêm filler & botox mẫu nào tốt. Chúc Cả nhà lựa chọn được dịch vụ làm cho trẻ trung thích nghi.
   

Chia sẻ trang này