Tiêm filler và botox khác nhau thế nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tiêm filler và botox khác nhau thế nào?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi SangNguyen, 25/1/22.

XenForohosting
Tags:
 1. SangNguyen
  Offline

  SangNguyen admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tiêm filler là gì?
  Tiêm filler và botox là hai biện pháp thẩm mỹ và làm đẹp không phẫu thuật mổ xoang rất được quan tâm bây chừ, nhưng không hẳn ai ai cũng biết sự không giống nhau của hai biện pháp này.

  Filler là 1 trong chất làm đầy tương tự chất hyaluaronic acid tồn tại tự nhiên và thoải mái trong cơ thể. lúc tiêm filler vào cơ thể để giúp đỡ tức chế những nếp nhăn, tạo khối mô dày giúp gương mặt phát triển thành đầy đặn và căng mịn hơn. Bên cạnh đó, chất khiến đầy filler còn làm trẻ hóa làn da. Filler thậm chí được tiêm ở phần đông những vị trí bên trên khuôn mặt như tiêm filler môi, tiêm filler khiến không lịch kịch và cao mũi, tiêm filler xóa nếp nhăn trán, tiêm filler làm đầy thái dương…

  một trong những bộ phận được sử dụng quá trong tiêm filler bao gồm: Juverderm, Radiesse, Sculptra, Restylane… Mỗi chiếc sở hữu ưu điểm và Ngân sách riêng. dòng filler lạm dụng quá cũng là 1 trong nhân tố ảnh hưởng ra quyết định tới lạnh tiêm filler.

  Tiêm botox là gì?
  Botox là tên gọi của thành phần protein đc chiết xuất từ là một mẫu vi sinh vật sử dụng rộng rãi trong điều trị thẩm mỹ. Về bản chất, tiêm botox cũng chính là một biện pháp khiến cho trẻ trung không buộc phải phẫu thuật, giúp loại bỏ các triệu chứng lão hóa trên khuôn mặt như nếp trán, vết chân chim đuôi mắt, rãnh sâu ở khóe miệng mũi…

  Tiêm filler & botox khác nhau như vậy nào?
  Vậy thì thực chất tiêm filler & botox không giống nhau thế nào? 1 cách tổng quát thì tiêm filler và botox đều là các biện pháp thẩm mỹ ko phẫu thuật mổ xoang, sở hữu độ bình an cao. bộ phận của filler và botox mang tính tương đồng rất lớn có cơ thể, nhưng kết quả chỉ gia hạn đc một khoảng thời gian nhất định, thông thường kéo dài trong suốt thời gian từ 5 – 12 tháng tùy loại sử dụng quá, kỹ năng tay nghề bác sĩ tiến hành.

  tuy nhiên, tiêm filler và botox cũng có một số điểm không giống nhau nhất định, cụ thể như sau:

  thứ nhất, về thành phần: Filler mang thành phần chính là những loại axit như hyaluronic axit, PLLA, calcium hydroxyapatitele… Bên cạnh đó đó, phần tử chính của botox là botulinum toxin – về thực chất là 1 trong những cái độc tố lấy từ vi huẩn Clostridium bottulinum.

  thứ hai, về chính sách tác động: Tiêm filler giúp khiến cho đầy các mô cơ bị khuyết lõm như má hóp, thái dương hóp… Bên cạnh đó đó, tiêm botox được ứng dụng chủ yếu để xóa nếp nhăn & tạo hình khuôn mặt (như không gồ gề càm, nếp nhăn trán, nếp nhăn thỏ…)

  vật dụng ba, về số giờ hiệu quả: những hai phương pháp này đều đem về công dụng tức thì. tuy nhiên, tác dụng của tiêm filler có thể kéo dài trong suốt thời gian từ 6 – 24 tháng, Trong khi đó tiêm botox mà thậm chí bảo trì tác dụng từ 3 – 4 tháng. Sau thời gian trên, nếu còn muốn bảo trì tác dụng thì chúng ta nên tiêm lần 2.

  Vậy thì tiêm filler và botox dòng nào tốt hơn? câu trả lời là còn tùy thuộc vào nhu yếu làm cho đẹp của doanh nghiệp. Bởi mỗi cái đều phải có những ưu điểm yếu riêng, cũng như tính ứng dụng khác nhau.

  đây là một vài thông báo về tiêm filler là gì, tiêm botox là gì, tiêm filler và botox dòng nào xuất sắc. Chúc Anh chị em chọn lựa đc dịch vụ làm cho sang trọng phù hợp.
   

Chia sẻ trang này