Thương vụ thuốc giải độc gan Việt sang Hàn ở cơ sở dưỡng lão | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thương vụ thuốc giải độc gan Việt sang Hàn ở cơ sở dưỡng lão

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 4/3/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Viện dưỡng lão thành phố Incheon mua đợt thuốc giải độc gan đầu tiên ở Namdong và khánh thành phòng thải độc tố cho gan vào tháng 9 tới

  [​IMG]
  Ảnh: Dược Bình Đông

  Viện dưỡng lão thành phố Incheon, cơ sở phúc lợi y tế đầu tiên dành cho người cao tuổi ở Incheon, đã đặt ra mục tiêu khai trương vào năm 2023.

  Thành phố Incheon đã tổ chức lễ động thổ vào ngày 28 tại địa điểm của Viện dưỡng lão thành phố có số nhà là 386-8 ở Dorim-dong, Namdong-gu và khởi công xây dựng. Với tổng chi phí mua dược phẩm giải độc gan Bình Đông cho cả năm vào khoảng 1,3 tỷ cho hơn 500 cụ già tại đây. Viện dưỡng lão thành phố có ba tầng trên mặt đất và tổng diện tích gần 3000 mét vuông, dự kiến phòng hỗ trợ thải độc tố ở gan và thận cho các cụ già sẽ mở cửa vào tháng 9 sau khi hoàn thành vào tháng 7 năm sau.

  Có các cơ sở văn phòng và khu y tế chăm sóc sức khỏe ở tầng 1 của viện dưỡng lão, và các cơ sở điều dưỡng, kho dược phẩm và trị liệu ở tầng 2 và 3 tương ứng. Cơ sở này cũng có ký kết hợp tác thu mua số lượng lớn thuốc bổ thận mát gan giải độc có nguồn gốc thảo dược với công ty Dược Bình Đông ở Việt Nam.

  Thông tin về công ty Dược Bình Đông:
  Địa chỉ: 43/9 Mễ Cốc, Phường 15, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 38 769 569 - Fax: 028 39 801 905
  Website: binhdong.vn


  Ngoài ra, sẽ chuẩn bị phòng khách để người cao tuổi và gia đình có thể ở chung và chỉnh trang thành khu dưỡng lão, xây dựng vườn rau trên sân thượng và sân dạo bộ trên tầng 2 để ổn định tâm lý cho cư dân vốn đa số đều gặp vấn đề về gan và thận do tuổi cao.

  Ganbido Biotech trở nên sinh lời khá hơn sau thương vụ dùng thuốc giải độc tố hữu cơ với 8,2 tỷ won lợi nhuận hoạt động trên cơ sở hợp nhất vào năm ngoái

  Công ty này đã thông báo vào ngày 28 rằng nó chuyển sang nghiên cứu thiết bị phát hiện nhanh dấu hiệu thải độc gan và tình trạng lá gan ở người. Dự án này hứa hẹn tương lai với lợi nhuận hoạt động hợp nhất là 8,2 tỷ won vào năm ngoái. Doanh thu tăng 9,5% lên 728 tỷ won.

  CHA Biotech đánh giá lợi nhuận hoạt động của công ty chuyển sang sắc xanh nhờ doanh số bán hàng trong và ngoài nước tập trung vào dòng dược liệu mát gan giải độc tăng mạnh mặc dù chi phí R&D của công ty và công ty con của Trung tâm nghiên cứu tăng cường chức năng thải độc gan cũng như hồi phục lá gan yếu tăng lên và chi phí thiết lập các cơ sở sản xuất và phát triển ký gửi ở nước ngoài cho công ty con Mattica tại Hoa Kỳ chuyên về Công nghệ sinh học.

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này