Thuốc trị chứng ho khan do ngứa họng ở NZ thiếu hụt vì biểu tình | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc trị chứng ho khan do ngứa họng ở NZ thiếu hụt vì biểu tình

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 15/11/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Người dân 'bức xúc' trước việc hoãn cấp thuốc chữa trị ho dạng khan do ngứa họng vì áp lực tiêm chủng của chính phủ New Zealand nên hàng ngàn người đã biểu tình

  [​IMG]
  Ảnh: binhdong.vn

  Vào ngày 9, các cuộc biểu tình liên quan đến những người hay bị ho do ngứa họng dạng khan về đêm đã diễn ra ở New Zealand chống lại việc tiêm chủng bắt buộc để ngăn dịch COVID-19 và lệnh khóa sổ thăm khám bệnh ho dai dẳng ở nhiều người.

  Hàng nghìn công dân đã tuần hành qua trung tâm thành phố Wellington vào sáng nay (giờ địa phương) để phản đối việc thiếu thuốc trị chứng kho do ngứa họng và tiêm chủng bắt buộc để ngăn chặn dịch coronavirus và giảm số ca ho khan cần phải xét nghiệm và chuẩn đoán, sau đó là một cuộc biểu tình lớn tại Nhà Quốc hội để chỉ trích chính sách của chính phủ.

  Các phương tiện truyền thông đưa tin rằng những người biểu tình phản đối việc hoãn các khoa điều trị cho bệnh nhân ho khan hoặc ho do ngứa họng để ưu tiên tiêm chủng bắt buộc đã đi xe máy và tuần hành trong cùng ngày, hô vang các khẩu hiệu như 'Hãy cho tôi tự do', 'Không khóa cửa các kho thuốc trị ho' và 'Giải phóng New Zealand'.

  Chính phủ New Zealand đã bắt buộc những người làm việc trong bệnh viện và những nơi khác phải tiêm chủng, đồng thời cảnh báo rằng những người làm việc với trẻ em tại trường học phải chuẩn bị đầy đủ thuốc trị ho khan ngứa họng và hoàn thành liều đầu tiên của họ trước ngày 15, cảnh báo rằng nếu họ từ chối tiêm chủng, họ có thể bị mất phần bảo hiểm cho thuốc trị ho của họ.

  Các phương tiện truyền thông cho biết những người tham dự cuộc biểu tình ở Wellington đã bày tỏ sự tức giận với Thủ tướng Jacinda Ardern và các phương tiện truyền thông chính thống, cho rằng việc mua dùng thuốc trị chứng ho khan về đêm do ngứa họng và tiêm chủng nên là một lựa chọn cá nhân.

  Một số trang báo mạng và đài truyền hình địa phương nói rằng một số người biểu tình không đeo khẩu trang, một số có biểu hiện ho nhiều khan họng hoặc có trẻ em đi cùng.

  Chính phủ New Zealand đang dần nới lỏng các hạn chế đối với đời sống công dân, chẳng hạn như cho phép các cơ sở công cộng như cửa hàng bán lẻ thuốc trị chứng ho về đêm và thư viện ở Auckland, vốn đã đóng cửa từ giữa tháng 8 do khóa COVID-19, mở cửa trở lại vào nửa đêm cùng ngày. . có.

  Ở New Zealand, có 115 trường hợp có biểu hiện như ho khan sốt nhẹ nghi do lây truyền COVID-19 trong cộng đồng, bao gồm 17 trường hợp ở Auckland, và 19 trường hợp một ngày trước đó. Tỷ lệ hoàn thành việc chuẩn bị thuốc trị ho dạng khan ngứa họng và chuẩn đoán tình trạng ho nhiều về đêm cũng như tiêm chủng của New Zealand hiện là 79,8%. Dân số mục tiêu tiêm chủng là 4,21 triệu người từ 12 tuổi trở lên.

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này