Thuốc Sabril 500mg hàng pháp giá bao nhiêu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc Sabril 500mg hàng pháp giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi maizo2022, 7/9/23.

XenForohosting
 1. maizo2022
  Offline

  maizo2022 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sabril 500mg là thuốc gì? Thuốc Sabril 500mg hàng pháp giá bao nhiêu? Thành phần, công dụng và cách dùng của sabril 500mg như thế nào? Tìm mua sabril 500mg ở đâu đúng hàng pháp? Nơi bán sabril 500mg giá rẻ nhất? Những thông tin liên quan thuốc Sabril 500mg hàng pháp hộp 60 viên được shop Maizo giới thiệu đầy đủ cho khách qua bài viết sau
  [​IMG]
  Sabril 500mg là thuốc gì ?

  Sabril 500mg hàng Pháp hộp 60 viên là thuốc thần kinh của hãng sanofi chứa thành phần hoạt chất chính Vigabatrin là một sản phẩm thuốc chống động kinh với cơ chế hoạt động được xác định rõ ràng. Điều trị bằng vigabatrin làm tăng nồng độ GABA (axit gamma aminobutyric), chất dẫn truyền thần kinh ức chế chính trong não. Điều này là do vigabatrin được thiết kế hợp lý như một chất ức chế không thể đảo ngược có chọn lọc đối với GABA-transaminase, loại enzym chịu trách nhiệm phân hủy GABA.

  Thành phần

  Mỗi viên thuốc điều trị động kinh Sabril 500mg chứa hàm lượng vigabatrin 500mg và một số tá dược khác

  Chỉ định điều trị

  Điều trị kết hợp với các sản phẩm thuốc chống động kinh khác cho bệnh nhân động kinh một phần kháng thuốc có hoặc không có tổng quát thứ phát, tức là khi tất cả các kết hợp thuốc thích hợp khác đã được chứng minh là không đủ hoặc không được dung nạp.

  Đơn trị liệu trong điều trị chứng co thắt ở trẻ sơ sinh (hội chứng West): Sabril 500mg là thuốc theo toa được sử dụng cho trẻ sơ sinh, từ 1 tháng đến 2 tuổi bị co thắt ở trẻ sơ sinh (hội chứng West)

  Liều lượng và cách dùng thuốc Sabril 500mg

  Chú ý:

  Liều lượng sẽ dựa trên tình trạng bệnh của bạn và đáp ứng điều trị.

  Đối với trẻ em, liều lượng cũng được dựa trên trọng lượng. Bác sĩ có thể hướng dẫn bạn dùng một liều thấp lúc đầu, dần dần tăng liều để giảm bớt nguy cơ tác dụng phụ như buồn ngủ và lú lẫn. Bác sĩ sẽ điều chỉnh liều của bạn để tìm ra liều tốt nhất cho bạn. Bạn cần thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ cẩn thận.

  Bạn nên dùng thuốc này thường xuyên để có được những lợi ích tốt nhất. Để tránh quên liều, bạn hãy dùng vào những thời điểm giống nhau mỗi ngày. Sau đó, bạn tiếp tục dùng thuốc chống động kinh khác, trừ khi có chỉ dẫn của bác sĩ. Vigabatrin thường không được sử dụng đơn lẻ, ngoại trừ trong điều trị co thắt ở trẻ sơ sinh.

  Ngoài ra, bạn không tăng liều hoặc dùng thuốc này thường xuyên hơn so với quy định. Tình trạng sẽ không được cải thiện nhanh hơn, và nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng có thể được gia tăng. Bạn không ngưng dùng thuốc này mà không tham khảo ý kiến bác sĩ. Cơn động kinh có thể trở nên tồi tệ hơn khi đột nhiên dừng thuốc lại. Liều dùng có thể cần phải được giảm dần.

  Liều dùng cụ thể như sau

  Liều dùng khuyến cáo cho người lớn: 1000mg (2 viên), uống một hoặc hai lần mỗi ngày.

  • Tùy thuộc vào hiệu quả và khả năng dung nạp của thuốc, bác sĩ có thể tăng dần liều của bạn lên tối đa 3000 mg (6 viên) mỗi ngày.

  Liều dùng khuyến cáo cho trẻ em dựa trên trọng lượng cơ thể.

  • Đối với co giật: liều khởi đầu được đề nghị là 40mg mỗi kg trọng lượng cơ thể hàng ngày.

  • Đối với co thắt ở trẻ sơ sinh: liều khởi đầu là 50mg cho mỗi kg trọng lượng cơ thể, được chia thành hai liều bằng nhau.

  • Giống như người lớn, bác sĩ có thể điều chỉnh tăng dần liều cho con bạn đến khi thuốc hoạt động tốt với tác dụng phụ tối thiểu.

  Cách dùng

  • Dùng thuốc thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ vì thiếu liều có thể gây co giật.

  • Uống cả viên thuốc với nhiều nước. Không nghiền nát hoặc nhai viên thuốc.

  • Sabril có thể được uống trước hoặc sau bữa ăn.

  Chống chỉ định

  Quá mẫn với vigabatrin hoặc với bất kỳ tá dược nào được liệt kê trong thành phần thuốc
   

Chia sẻ trang này